Làm thế nào để có được Samsung Galaxy Note 10 tính năng phát trực tuyến trò chơi trên khác Galaxy Những cái điện thoại

Samsung Galaxy Note 10 điện thoại thông minh đã được Samsung tiết lộ gần đây. Tuy nhiên, năm nay chúng tôi không chỉ có được Samsung Galaxy Note 10, nhưng chúng tôi cũng nhận được phiên bản lớn hơn Note 10+ cũng vậy. Có rất nhiều điểm tương đồng nhưng chúng khác nhau về pin, kích thước màn hình, bố cục camera và hơn thế nữa. Hơn nữa, rất nhiều tính năng mới cũng được giới thiệu cùng với sự ra mắt của Note loạt smartphones của Samsung và một trong số đó là khả năng truyền phát các trò chơi trên PC Galaxy Note 10 thiết bị. Có, bây giờ bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến bất kỳ trò chơi PC nào và phát trực tuyến trên Galaxy Note 10 thiết bị trên chất lượng cao và FPS. Nhưng, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách nhận Samsung Galaxy Note 10 tính năng phát trực tuyến trò chơi trên bất kỳ Galaxy điện thoại.

Có, với sự trợ giúp của ứng dụng được cung cấp trong bài đăng này, bạn sẽ có thể truyền phát các trò chơi PC ngay tới bất kỳ thiết bị galaxy nào khác. Do đó, một ứng dụng mới đã được giới thiệu được phát triển với sự hợp tác của một công ty khởi nghiệp trò chơi đám mây, Parsec. có trụ sở tại New York. Hơn nữa, với sự sẵn có của ứng dụng Android dành riêng cho Parsec, bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi trên PC trên bất kỳ Galaxy thiết bị. Vì vậy, không có bất kỳ sự quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào bài viết;

Các tính năng của Parsec

Có các ứng dụng khác có sẵn trên Play Store cho phép bạn truyền phát các trò chơi PC của mình sang thiết bị Android. Tuy nhiên, điều làm cho Parsec khác biệt và độc đáo hơn những thứ khác là, với sự trợ giúp của ứng dụng Parsec, bạn có thể truyền phát các trò chơi qua WiFI hoặc kết nối dữ liệu di động. Trong khi các ứng dụng phát trực tuyến khác yêu cầu PC và của bạn Galaxy thiết bị được kết nối với cùng một mạng cục bộ. Khả năng phát trực tuyến ứng dụng Parsec khả thi hơn đối với một số lượng lớn khán giả mà các ứng dụng sau này.

Hơn nữa, Parsec cũng có sẵn cho Windows, Mac, Linux và Raspberry OS cũng vậy. Dưới đây là các tính năng của ứng dụng Parsec;

 • Parsec cho phép bạn chơi, xem và chia sẻ các trò chơi với bạn bè của bạn.
 • Kết nối với PC hoặc bạn bè PC PC của bạn thông qua Windows Ứng dụng trong đồ họa 60 FPS HD đầy đủ!
 • Truyền phát các trò chơi trên PC sang Galaxy thiết bị thông qua ứng dụng ParsecTHER Android.
 • Bạn có thể sử dụng Parsec để chơi trò chơi trên bất kỳ màn hình nào, chơi các trò chơi co-op chỉ dành cho địa phương với bạn bè trực tuyến.
 • Thiết lập PC chơi game trên đám mây để chơi mọi nơi.

Tải xuống Parsec

Dưới đây là các liên kết tải xuống để tải xuống ứng dụng Parsec trên các thiết bị tương ứng của bạn;

Android Windows hệ điều hành Mac Linux

Các bước để cài đặt và sử dụng ứng dụng Parsec trên bất kỳ Galaxy Thiết bị

 1. Tải về Ứng dụng Parsec Android từ phần tải về ở trên.
 2. Bạn cũng cần tải xuống và cài đặt phiên bản tương thích của Ứng dụng Parsec trên PC của bạn cũng.
 3. Như đã được đề cập trong phần ký sinh ở trên, bạn có thể sử dụng dữ liệu WiFi hoặc Mobile để phát trực tuyến Trò chơi trên PC.
 4. Mở ứng dụng trên PC của bạn.
 5. Tạo một cái mới Tài khoản Parsec.
 6. Đảm bảo rằng bạn đăng nhập, cả trên PC và Galaxy thiết bị có cùng tài khoản Parsec.
 7. Bây giờ, mở Chương trình Cài đặt >> Tab Hosting >>sau đó bạn cần kích hoạt Lưu trữ Lựa chọn.
 8. Đăng nhập với cùng một tài khoản Parsec trên của bạn Galaxy Thiết bị.
 9. Cuối cùng, chỉ cần nhấn nút Play để bắt đầu truyền phát các trò chơi trên PC trên bất kỳ Galaxy thiết bị.

Nguồn: Xe mô tô

Vì vậy, có bạn có nó từ phía tôi trong bài viết này. Hy vọng các bạn thích điều này và có thể truyền phát các trò chơi PC đến bất kỳ Galaxy thiết bị. Cá nhân tôi đã thử và sử dụng ứng dụng này trên Galaxy Note 9 điện thoại thông minh và nó hoạt động hoàn hảo. Hơn nữa, bạn có FPS cao và chất lượng tuyệt vời tùy thuộc vào chất lượng xử lý của bạn Galaxy thiết bị. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây nếu các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt hoặc tải xuống quá trình. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bất kỳ lỗi liên kết hoặc bất kỳ khó khăn nào khác mà bạn gặp phải trong khi làm theo các quy trình nêu trên.

Cho đến bài tiếp theo Chúc mừng!

Những bài viết liên quan

Back to top button