Làm thế nào để có tất cả những niềm vui trên Internet mà không cần rời khỏi …

Làm thế nào để có tất cả những niềm vui trên Internet mà không cần rời khỏi ... 1

Đại dịch oronavirus đã buộc mọi người trên khắp thế giới phải bị nhốt trong nhà. Nhiều quốc gia đã áp đặt một cuộc phong tỏa, kéo dài đến một tháng trong một số trường hợp.

Thành thật mà nói, thật nhàm chán khi ở trong nhà cả ngày và việc bị ẩn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Trong những lúc đau khổ như vậy, Internet có thể là vị cứu tinh của bạn.

Đây là cách bạn có thể vui chơi trên Internet mà không cần rời khỏi nhà trong thời gian cách ly coronavirus:

Chơi trò chơi điện tử: bây giờ ai giới thiệu nó

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trước đây đã tuyên bố rằng rối loạn cờ bạc là một căn bệnh. Nhưng bây giờ, mọi người được khuyến khích ở nhà và chơi trò chơi video trong khi thực hành cách xa xã hội.

Chơi game trên di động

trò chơi battle royale hay nhất cho androidChơi game trên thiết bị di động là cách dễ nhất để giết thời gian và giải trí trong nhiều giờ. Chúng tôi đã soạn một danh sách các trò chơi Android hay nhất mà bạn có thể chơi trong khi bạn bị cách ly. Danh sách này bao gồm các trò chơi nhiều người chơi mà bạn có thể thưởng thức với bạn bè của mình hầu như khi ngồi ở nhà.

Chống lại vấn đề kiểm dịch với các trò chơi Battle Royale

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi Battle Royale, không có cách nào thời gian cách ly này sẽ khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt. Các trò chơi battle royale nổi tiếng như PUBG và Call Of Duty Mobile đi kèm với các phần mới mang đến vô số tính năng mới.

PUBG di độngHình ảnh: Shutterstock

Nếu bạn đã chán với CoD Mobile và PUBG, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các trò chơi Battle Royale hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Một số trò chơi này tốt hơn PUBG và CoD về lối chơi và tính năng.

Không có gì hấp dẫn hơn các trò chơi trình duyệt thú vị

Nếu bạn không có PC mạnh để chơi trò chơi video, hãy thử các trò chơi chạy mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì ngoại trừ trình duyệt của bạn. Có rất nhiều trò chơi trình duyệt sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ. Dưới đây là danh sách các trò chơi trình duyệt tốt nhất bạn có thể chơi trên Internet.

Nếu trò chơi đố là sở thích của bạn, tôi khuyên bạn nên chơi Trò chơi Wiki. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn bắt đầu từ một trang Wikipedia cụ thể về một chủ đề và bạn phải chạy qua các liên kết khác nhau để đến trang "đích" của mình.

Thời gian để xem phim cổ điển!

Quarantine là thời điểm hoàn hảo để tua lại tất cả các bộ phim và phim truyền hình kinh điển. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn tiêu đề, đây là điều giúp bạn.

Fossbytes đã tổng hợp danh sách những bộ phim hay nhất để xem trên Netflix, Hulu và Amazon Prime mà bạn có thể nhìn thấy trong quá trình kiểm dịch coronavirus. Bạn có thể chọn thể loại bạn thích nhất và bắt đầu ăn ngay lập tức.

Coronavirus mang đến phát trực tuyến miễn phí

Xem phim kiểm dịch coronavirusXem xét đại dịch coronavirus và cách mọi người giam giữ nhà của họ, các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau đã làm cho dịch vụ của họ miễn phí hoặc kéo dài thời gian dùng thử miễn phí. Dưới đây là một số dịch vụ phát trực tuyến cung cấp các bản dùng thử miễn phí mở rộng hoặc đã mở rộng danh mục miễn phí của họ:

 • CBS Tất cả quyền truy cập
 • Hulu
 • Amazon chính
 • TV treo
 • Rùng mình

Tải phim, phim truyền hình từ internet

Nếu bạn không có đăng ký, đây là một số trang web nơi bạn có thể tải xuống phim và chương trình truyền hình trực tuyến mà không phải trả tiền.

Tất cả trên tàu Anime

trang web anime miễn phíBạn có thích xem phim hoạt hình không? Chà, kiểm dịch coronavirus có thể là thời điểm tốt nhất để xem Anime trực tuyến. Chúng tôi đã xem xét các trang web phát trực tuyến anime lớn cung cấp một danh mục tuyệt vời để phát trực tuyến hợp pháp.

Cũng đọc: Bạn sẽ tiếp tục làm việc tại nhà sau khi đại dịch coronavirus kết thúc chứ?

Chôn đầu (hoặc tôi nên nói mắt?) Trong sách điện tử

Đối với một bibliophile, kiểm dịch coronavirus là một lợi thế. Nếu bạn là người thích đọc sách, đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu đọc sách trực tuyến. Nhiều dịch vụ cung cấp sách điện tử miễn phí để thúc đẩy sự xa cách xã hội và tự cô lập.

Scribd miễn phí trong một tháng

Một trong những công ty lớn nhất cung cấp sách điện tử là Scribd. Theo sau coronavirus, Scribd cung cấp đăng ký miễn phí một tháng cho danh mục cao cấp của nó.

Chúng tôi đang mở quyền truy cập vào thư viện kỹ thuật số Scribd miễn phí trong 30 ngày tới thông qua một liên kết đặc biệt. Không cần thẻ tín dụng hoặc cam kết đăng ký. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nguồn tài nguyên và đảm bảo rằng mọi người đều có quyền truy cập vào nội dung và thông tin chất lượng.

– Scribd (@Scripd) Tháng 3 năm 182020

Scribd đã thực hiện hàng triệu sách điện tử, sách nói, tạp chí và bài viết miễn phí trong 30 ngày. Bạn không cần chi tiết thẻ tín dụng của mình để bắt đầu đọc trong thời gian dùng thử miễn phí.

Trò chơi chặn coronavirus

Libby: truy cập kỹ thuật số thư viện địa phương của bạn

Libby là một nền tảng đọc sách điện tử Overdrive mà cư dân Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Họ có thể truy cập kỹ thuật số nội dung có sẵn tại các thư viện địa phương của họ. Libby đã hợp tác với 90% các thư viện địa phương ở Mỹ. Hoa Kỳ

Bạn cũng có thể truy cập các trang web khác như Dự án Gutenberg, Lưu trữ Internet, Thư viện mở và các trang web khác để đọc sách điện tử.

Psst! Những người yêu nghệ thuật, tham quan bảo tàng hầu như

Thăm bảo tàngTiền gửi hình ảnh

Bị mắc kẹt ở nhà và khao khát nghệ thuật? 12 bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật này hiện cung cấp các bộ sưu tập trực tuyến và các công cụ ảo trong bối cảnh sự cố coronavirus.

 • Bảo tàng Anh, Luân Đôn
 • Bảo tàng Guggenheim, New York
 • Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia, Washington, D.C.
 • Musée d'Orsay, Paris
 • Bảo tàng nghệ thuật đương đại và đương đại quốc gia, Seoul
 • Bảo tàng Pergamon, Berlin
 • Rijksmuseum, Amsterdam
 • Bảo tàng Van Gogh, Amsterdam
 • Bảo tàng J. Paul Getty, Los Angeles
 • Phòng trưng bày Uffizi, Florence
 • SỮA, São Paulo
 • Bảo tàng Nhân chủng học Quốc gia, Thành phố Mexico.

Hầu hết các bảo tàng này hoạt động với Google Street View để giúp bạn đi dạo qua hành lang của họ.

Nhận thông tin trên internet

Nhận thông tin trực tuyếnTiền gửi hình ảnh

Nếu bạn chán chơi và xem phim trong khi bị mắc kẹt ở nhà, bạn có thể sử dụng internet, còn được gọi là đường cao tốc thông tin, để có được thông tin trong khi vẫn giữ được thông điệp vui nhộn.

Dưới đây là một số trang web bạn có thể truy cập:

 • Reddit
 • Quora
 • Bản tin
 • Voat
 • Hóa thạch
 • Trung bình
 • Popurls

Trang web vui vẻ, thú vị và vui vẻ

Dưới đây là một số trang web thú vị và thú vị phá hủy sự nhàm chán và có thể giúp bạn giải trí trong một thời gian dài trong vụ tai nạn coronavirus.

1. Bản đồ

Trang web MapCrunchMapCrunch là trang web bạn cần ngay bây giờ. Nó đưa bạn đến một vị trí ngẫu nhiên thông qua Google Map Street View, và sau đó tùy thuộc vào bạn để khám phá nó. MapCrunch có các địa điểm tuyệt đẹp và đó là một trong những trang web giết thời gian tốt nhất khi tất cả những gì bạn có thể làm là đếm số cừu trong nhà của bạn.

2. Thu phóng

Trang web thu phóngMột trong những trang web tuyệt vời nhất, Zoomquilt, hiển thị một hình ảnh với độ phóng đại vô hạn, tạo ra thôi miên một loại. Nếu bạn đang buồn chán, Zoomquilt là trang web để giết thời gian trong khi giải trí.

3. 100.000 sao

100.000 saoNếu bạn không thể rời khỏi nhà do coronavirus, tại sao không vào không gian mà không rời khỏi nhà? 100.000 sao là màn hình tương tác của 119.617 ngôi sao gần đó. Bạn có thể đi du lịch đến những ngôi sao khác nhau và bảo vệ bản thân khỏi màu xanh tự cách điện.

4. Radiooooo

Trang web RadiooooTrang web này là một viên ngọc quý cho những người đam mê âm nhạc. Bạn có thể nghe radio từ các khu vực khác nhau trên thế giới và từ các khoảng thời gian khác nhau. Chỉ cần chọn quốc gia và thập kỷ để bắt đầu nghe đài phát thanh khu vực và thời đại.

5. Tin tức từ tương lai

Tin tức từ tương laiThành thật mà nói, các tiêu đề tin tức những ngày này là nghiệt ngã với các trường hợp coronavirus và cái chết xuất hiện trên màn hình 24 ×7. Hãy nghỉ ngơi và xem tin tức từ năm 2025. News Of Future cho bạn thấy các sự kiện và tiêu đề sắp tới mà chúng tôi sẽ chữa lành trong tương lai. Nó hoàn toàn hư cấu.

Bạn không cần giấy vệ sinh, bạn chỉ cần internet để tồn tại

Kiểm dịch coronavirus không quá tệ nếu bạn biết tất cả những điều bạn có thể làm với tất cả thời gian bạn có. Không có thời gian nào tốt hơn để khám phá Internet và sử dụng nó hết khả năng của bạn. Chúng tôi hy vọng danh sách những điều bạn có thể làm trực tuyến mà không cần rời khỏi nhà trong vụ tai nạn coronavirus sẽ giúp bạn giết thời gian bằng một thanh kiếm sắc bén.