Làm thế nào để khắc phục Galaxy S9 sẽ không bật sau khi sạc

Thất vọng bởi Samsung galaxy S9 và galaxy S9 plus không bật nguồn hoặc màn hình vừa chuyển sang màu đen? Hãy xem các cách tiện dụng để sửa lỗi galaxy S9 sẽ không bật sau khi sạc hoặc làm rơi. Sau khi sạc đầy khi khởi động lại thiết bị, thiết bị sẽ không bật nguồn và màn hình đen trên thiên hà S9 plus. Đôi khi thiên hà S9 và galaxy S9 plus không phản hồi do đã sạc đầy thiết bị của bạn.

Có một số lý do khiến galaxy S9 plus của bạn không bật, chẳng hạn như bộ sạc bị lỗi, hư hỏng ổ cắm điện hoặc ổ cắm trên tường, quá nóng vấn đề và nhiều hơn nữa. Nếu có thể thì luôn luôn sử dụng bộ sạc gốc để sạc Samsung của bạn Galaxy thiết bị. Kiểm tra các giải pháp khả thi dưới đây để khắc phục galaxy S9 không bật sau khi sạc.

Bạn có thể thích:

Cách cải thiện thời lượng pin cho galaxy S9 & S9 plus

Làm thế nào để khắc phục Galaxy S10 Plus vấn đề âm lượng cuộc gọi thấp

Sửa chữa Galaxy S9 & Galaxy S9 cộng với vấn đề quá nhiệt

Cách khắc phục Pixel 3 XL không sạc được vấn đề

Cách khắc phục galaxy S9 không bật sau khi sạc hoặc rơi

Trước hết, hãy thử giữ tất cả các nút cho đến khi điện thoại tắt và kiểm tra sự cố khắc phục.

Cách khắc phục galaxy S9 không bật sau khi sạc

Cắm sạc để sửa lỗi galaxy S9 không bật sau khi sạc

Trước hết, kiểm tra sạc điện thoại của bạn. Nếu bạn thấy một biểu tượng pin trên thiết bị galaxy S9 & S9 plus của bạn trong khi kết nối với bộ sạc. Sạc điện điện thoại của bạn 30-40 phút. Và kiểm tra bật nguồn galaxy S9 hay không.

Kiểm tra ổ cắm trên tường

Đôi khi nếu ổ cắm điện lỗi hoặc quyền hạn không đạt vì vậy galaxy S9 plus & galaxy S9 của bạn sẽ không tính phí. Hãy thử một ổ cắm tường khác và kiểm tra các vấn đề sửa chữa hay không.

Bật chế độ an toàn để sửa galaxy S9 sẽ không bật sau khi sạc hoặc thả

Đến tìm một ứng dụng của bên thứ ba gây ra sự cố, kích hoạt chế độ an toàn Galaxy S9 & Galaxy Thiết bị S9 plus sử dụng các cài đặt bên dưới.

Bươc 1: Tắt của bạn Galaxy Thiết bị S9 & S9 plus

Bươc 2: Nhấn và giữ nút nguồn, khi Samsung Logo xuất hiện trên màn hình, nhả nút nguồn

Sau khi nhả nút nguồn, nhấn và giữ nút giảm âm lượng trong S9 của bạn. Tiếp tục giữ nút giảm âm lượng cho đến khi khởi động lại thiết bị của bạn

Bươc 3: Bạn có thể thấy chế độ an toàn biểu tượng ở phía dưới bên trái

Bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng của bên thứ ba được ẩn khỏi thiết bị của bạn. Bây giờ hãy kiểm tra galaxy S9 & S9 plus của bạn có hoạt động mà không có vấn đề gì hay không. nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ vấn đề, nó có nghĩa là bất kỳ ứng dụng bên thứ ba gây ra vấn đề này. Xóa từng ứng dụng được tải xuống gần đây và kiểm tra sự cố sửa lỗi hay không. Khởi động lại Samsung của bạn Galaxy Thiết bị S9 & S9 plus để thoát chế độ an toàn.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ sự cố liên quan đến ứng dụng cụ thể nào trên thiết bị galaxy S9 & S9 plus của mình, hãy xóa bộ nhớ cache ứng dụng trên galaxy S9 & S9 plus bằng các cài đặt bên dưới.

Xóa bộ nhớ cache ứng dụng trên Galaxy S9 & Galaxy S9 cộng:

Cài đặt> Ứng dụng> Trình quản lý ứng dụng> Chọn ứng dụng> lưu trữ> Xóa bộ nhớ cache

Thiết lập lại tổng thể galaxy S9 & S9 plus

Nó sẽ xóa tất cả điện thoại của bạn và dữ liệu khác. Vì vậy, sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn cho các thiết bị khác và sau đó thực hiện các bước dưới đây.

Bươc 1: Tắt Samsung của bạn Galaxy S9 & S9 cộng

Bươc 2: Nhấn và giữ Tăng âm lượng, phím home và nút Nguồn đồng thời

Khi logo Samsung nhìn, nhả chìa khóa điện trong thiết bị của bạn. Sau vài giây, menu khôi phục hệ thống Android sẽ hiển thị trên galaxy S9 & S9 plus của bạn.

Bươc 3: Nhấn nút giảm âm lượng cho đến khi xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc xem, sau đó nhấn nút nguồn

Bươc 4: Nhấn nút giảm âm lượng cho đến khi Đúng chọn rồi nhấn nút nguồn để bắt đầu quá trình đặt lại trên galaxy S9 & S9 plus

Bươc 5: Nhấn nút giảm âm lượng lên đến khởi động lại hệ thống ngay bây giờ và nhấn nút nguồn để khởi động lại galaxy S9 & S9 plus của bạn

Và đó là nó. Bạn đã gặp vấn đề này trên Galaxy S9 & S9 cộng? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét nếu bạn có thêm mẹo để khắc phục galaxy S9 không bật sau khi sạc.