Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để thay đổi YouTube Tên kênh

Làm thế nào để thay đổi YouTube Tên

Một điều tuyệt vời YouTube tên kênh gần như là quan trọng như chính nội dung. Bạn muốn một cái tên mạnh mẽ và dễ tìm kiếm để tối đa hóa lượt xem và người đăng ký. Điều quan trọng là phải biết cách thiết lập YouTube tên kênh để có được tiềm năng đầy đủ của hồ sơ của bạn.

Thương hiệu thành công có thể khiến mọi người nói chuyện, nhưng bạn phải biết làm thế nào để bắt đầu. Dưới đây là các bước bạn cần phải cập nhật tên kênh của mình.

Làm thế nào để thay đổi YouTube Tên kênh:

1. Đăng nhập vào của bạn YouTube kênh. Đây là một bước đầu tiên khá rõ ràng và nó sẽ đưa bạn đến đúng với YouTube trang chủ.

2. Bấm vào Cài đặt biểu tượng bánh răng. Đây là trên menu thả xuống ở góc trên bên phải của trang. Bạn có thể tìm thấy Cài đặt nút ở giữa Ngôn ngữ nút và nút Dữ liệu của bạn trên YouTube cái nút.

thay đổi tên youtube

3. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một trang tổng quan về cài đặt kênh của mình. Nó sẽ trông giống như hình ảnh dưới đây. Từ đây, nhấp vào Chỉnh sửa trên Google Nó sẽ đưa bạn đến một trang khác.

chỉnh sửa youtube trên google

4. Bây giờ, bạn sẽ thấy một trang trông giống như hình dưới đây. Đây là nơi bạn có thể thay đổi cả ảnh đại diện và tên của bạn.

trang google youtube

5. Sau đó, chỉ cần thay đổi tên của bạn! Các bước aren quá phức tạp, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có một cái tên hay sẵn sàng để chuyển sang.

Những gì tôi nên biết?

Có một vài điểm cần lưu ý khi bạn thay đổi YouTube Tên kênh. Tên trên kênh của bạn là cùng tên mà liên kết với tài khoản Google của bạn, vì vậy nếu bạn thay đổi tên, bạn sẽ thay đổi tất cả. Bạn cũng chỉ có thể thay đổi tên của mình ba lần trong 90 ngày, vì vậy hãy cẩn thận trước khi bạn trở nên quá điên rồ. Ngoài ra, nếu tài khoản Google của bạn được quản lý bởi trường học hoặc công ty của bạn, bạn có thể không thể thay đổi.

Tôi có thể làm gì khác YouTube?

Thay đổi của bạn YouTube tên kênh chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Có rất nhiều yếu tố khác để xây dựng một kênh thành công, bao gồm chủ đề, người đăng ký, tối ưu hóa video và hơn thế nữa. Nếu bạn thực sự muốn tìm cách trở thành một người sáng tạo nội dung, trước tiên bạn có thể muốn có một chút đào tạo.

Chúng tôi tìm thấy một YouTube Lớp học về Giao dịch công nghệ, và nó có thể phù hợp với hóa đơn.

Bộ công cụ học tập bao gồm sáu giờ nội dung tập trung hoàn toàn vào việc xây dựng kênh của bạn. Từ việc bắt đầu với số người đăng ký bằng không và video không, bạn có thể khám phá các mẹo và thủ thuật để xây dựng phần sau của mình. Các YouTube Mastergroup có giá trị bán lẻ chỉ khoảng 300 đô la, nhưng bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ chỉ với 15 đô la.

Hơn 500 người đã đăng ký, vì vậy bạn có thể phải đối mặt với một số cạnh tranh từ các kênh mới khác. Nhấn tiện ích bên dưới và bắt đầu làm việc với nút phát vàng của bạn.

$ 15 0,00 YouTube Lớp học thạc sĩ Tiết kiệm $ 282 0,00 Mua ngay YouTube Lớp học thạc sĩ Mua ngay Tiết kiệm $ 282 0,00 $ 15 0,00

Là thỏa thuận này không hoàn toàn phù hợp với bạn? Để xem tất cả các giao dịch hấp dẫn nhất của chúng tôi, hãy đến DEALS HUB.

Mục lục