Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để tìm số điện thoại với Google?

Cho dù bạn sử dụng công cụ tìm kiếm nào, Google sẽ có rất nhiều dữ liệu hữu ích cho hầu hết mọi thứ.

Vì lý do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy số điện thoại với Google. Điều đáng chú ý là nếu bạn đã biết số điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện tra cứu số ngược.

Đừng băn khoăn, bạn đã giành chiến thắng để truy cập bất kỳ trang web mờ ám nào để có được số điện thoại của một doanh nghiệp hoặc người – trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các kỹ thuật mà bạn có thể tìm thấy các số điện thoại với Google.

Làm cách nào để sử dụng Google để tìm số điện thoại?

Note: Mặc dù chúng tôi đề cập đến các cách đơn giản để tìm số điện thoại trên Google, nhưng không thể có được thông tin chi tiết cho mọi cá nhân / doanh nghiệp. Một số người chọn giữ kín thông tin của họ và có thể không bao giờ chia sẻ thông tin của họ trực tuyến – vì vậy bạn có thể không nhận được bất kỳ chi tiết nào cho họ.

Tìm liên hệ theo tên

Nó khá đơn giản để tìm kiếm một số điện thoại chỉ bằng cách sử dụng một tên. Bạn chỉ cần gõ tên – có khả năng là tên đầy đủ.

Trong đó, bạn sẽ nhận được một số liên kết đến cổng thông tin giáo dục, hồ sơ truyền thông xã hội và các blog khác (nếu tìm thấy). Bạn nên xem kết quả tìm kiếm ngay lập tức mà bạn tìm thấy trên trang đầu tiên.

Ngoài kết quả trang đầu tiên, bạn cũng có thể chọn duyệt các trang tiếp theo nhưng nó có thể không phải là một ý tưởng tốt luôn.

Một số người cũng đề nghị rằng nếu bạn biết địa chỉ của người đó, bạn có thể thử nối thêm mã pin hoặc bất kỳ phần nào khác của địa chỉ vào tên và tìm kiếm số điện thoại.

Chẳng hạn, nếu tên làXYZMùi và tên khu vực là LọThuộc địaBạn có thể gõ đơn giản Thuộc địa XYZ trong tìm kiếm để thử tìm số điện thoại.

Tìm số điện thoại theo tên doanh nghiệp

Thay vì một cá nhân, bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp hoặc nhãn hiệu mà bạn đang cố gắng tìm số điện thoại.

Bạn chỉ có thể làm theo định dạng tương tự được đề cập ở trên để nối địa chỉ hoặc Pincode vào tên và chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google.

Tìm số điện thoại theo trang web

Hầu hết các trang web trên Internet có thể được tìm thấy trên Google – trừ khi nó có nội dung bất hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn biết rằng cá nhân / doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm được liên kết với một trang web cụ thể, bạn có thể nhập một định dạng cụ thể để tìm số liên lạc.

Như thể hiện trong hình trên, bạn chỉ cần nhập tên hoặc tên doanh nghiệp, sau đó nối thêmtrang web: xyz.comSiêng năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách trên một trang web, hãy chọn định dạng được đề cập ở trên. Và, nếu bạn muốn tìm kiếm trên nhiều trang web tương tự phần mở rộng tên miền, bạn sẽ phải thêm vàotrang web: *. eduYêu cầu truy vấn tìm kiếm thay vì đề cập đến toàn bộ miền.

Ví dụ- "Tên trang web: ubergizmo.comSiêng năng.

Các mẹo khác để tìm số điện thoại với Google

Bạn có thể tinh chỉnh kết quả tìm kiếm Google của mình để có thêm thông tin chi tiết. Tương tự như những gì chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn chỉ cần tìm kiếm tên với sự kết hợp của địa chỉ email, tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn có với bạn.

Sẽ rất khó để có được số nếu họ đã chia sẻ nó trực tuyến (hoặc nếu bạn không có đủ thông tin để tìm kiếm).

Ngoài Google, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm khác để tìm số điện thoại cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp khi cần.

Kết thúc

Thực hiện theo các phương pháp trên sẽ dễ dàng giúp bạn có thêm thông tin về người / doanh nghiệp ngay cả khi bạn không nhận được số điện thoại. Bạn nên khám phá kết quả tìm kiếm và tiếp tục thử nghiệm với một vài kết hợp thông tin dưới dạng cụm từ tìm kiếm để thử tìm số điện thoại.

Nộp vào. Đọc thêm về và.