Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xóa Facebook Bài viết trên di động

Có lẽ bạn đã đăng một bài viết đáng xấu hổ trên Facebook nhiều năm trước và bạn muốn xóa nó khỏi tài khoản của mình. Hoặc có thể bạn đã đăng nội dung nào đó không chính xác, không phù hợp hoặc nội dung nào đó mà bạn không muốn nhà tuyển dụng của mình nhìn thấy. Bây giờ là lúc xóa vĩnh viễn những bài đăng như vậy khỏi Facebook tài khoản.

Facebook cho phép bạn xóa các bài đăng này bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn thấy việc xóa hơi quá đáng, bạn có thể ẩn bài viết khỏi Facebook tường. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách xóa một Facebook đăng trên Facebook ứng dụng di động.

Làm thế nào để xóa Facebook Bài viết trên di động

Bạn sẽ sử dụng Facebook ứng dụng di động trên thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Nếu không, hãy truy cập Google PlayStore, sau đó tải xuống và cài đặt Facebook ứng dụng.

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu bạn vừa tải xuống ứng dụng, bạn có thể được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình. Facebook tài khoản. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải màn hình sau đó nhấn vào của bạn Facebook Tên để truy cập trang hồ sơ của bạn.

Kế tiếp, cuộn qua của bạn Facebook hồ sơ và tìm (các) bài đăng mà bạn muốn xóa. Một khi bạn tìm thấy nó, nhấn vào ba dấu chấm nằm ở phía trên bên phải của bài đăng. Tại thời điểm này, nhấn vào Di chuyển vào thùng rác từ menu bật lên xuất hiện, sau đó chọn Di chuyển để xác nhận những thay đổi.

Sau khi thực hiện xong, bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác thành công. Hãy nhớ rằng bài đăng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi thùng rác sau khi hết thời hạn 30 ngày. Nếu bạn muốn đăng lại, bạn cần thực hiện việc đó trong khoảng thời gian 30 ngày.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Cũng đọc: Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ của Samsung Galaxy S23