Lenovo phát hành Eco Pro Backpack phiên bản giới hạn vào Ngày Trái Đất


Lenovo đã phát hành một phiên bản giới hạn Ba lô có tên Eco Pro Backpack với Ngày Trái đất. Ngày 22 tháng 4 năm 50. Ngày Trái đất. Và Lenovo có kế hoạch làm cho nó đáng nhớ và quan trọng bằng cách giới thiệu Eco Pro Backpack.

Ngày Trái Đất

Ngày Trái đất được tổ chức hàng năm vào khoảng ngày 22 tháng 4 để tuyên bố tình yêu và sự quan tâm đến thiên nhiên. Người dân, cộng đồng, tổ chức (khu vực nhà nước và tư nhân) và các tổ chức hỗ trợ bảo vệ môi trường ngày nay. Sự kiện này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1970 và hiện được tổ chức tại hơn 190 quốc gia.

Được làm từ vật liệu tái chế

Ba lô Eco Pro phiên bản giới hạn được làm từ vật liệu tái chế. Theo Lenovo:

Khoảng 83% ba lô được tái chế từ các mặt hàng có thể đi đến bãi rác và đường thủy.

Giảm lưu trữ và tái chế chất thải làm giảm ô nhiễm và góp phần vào một môi trường sạch hơn.

Phiên bản giới hạn Lenovo Eco Pro Ba lô, Xanh rêu Ba lô Lenovo Eco Pro tại màu xanh rêu

Ba lô được làm từ sợi thu được bằng cách xử lý tương đương với 34 chai nước bằng nhựa. Vải, lớp phủ và lớp phủ được dệt từ sợi tái chế. Ba lô Lenovo Eco Pro không chỉ sành điệu mà còn mạnh mẽ. Nhựa tái chế làm cho nó rất bền. Nó cũng đạt điểm cao về tính bền vững môi trường.

Hữu ích và hữu ích

Ba lô Lenovo Eco Pro đa năng và hoàn hảo cho mọi người khi di chuyển. Nó có không gian máy tính xách tay tiêu chuẩn. Có một móc treo xe để hành lý lăn. Tay cầm có thể mang một tải nặng. Bạn có thể tìm đủ không gian và túi để lưu trữ các phụ kiện như hộ chiếu và các tài liệu khác.

Nó có thể mang theo hai chai nước và cũng bao gồm một túi an toàn cho các vật dụng cá nhân. Có một sợi dây dệt để lưu trữ cho những người yêu thích kính.

Giá cả và tính sẵn sàng

15,6 Gói inch có sẵn trong màu xanh rêu. Giá bắt đầu từ $ 89,99.