Lenovo Xiaoxin Air14 2020 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 2 thông qua một hội nghị trực tuyến


Lenovo đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến vào ngày 20 tháng 2 năm 2020, để ra mắt nó với thương hiệu Lenovo Xiaoxin Air mới.

Giám đốc sản phẩm cao cấp của Lenovo, Bộ phận Máy tính bảng đã chia sẻ tin tức trên Weibo vào ngày 15 tháng 2 năm 2020.

Lenovo Xiaoxin Air 14 2020 hoàn toàn mới sẽ chạy trên bộ xử lý Intel 10 thế hệ Core 10nm Ice Lake. Hơn nữa, bộ xử lý mạnh mẽ được hợp tác với bộ nhớ video GeForce MX350 2G. Điều nổi bật về Xiaoxin Air 14 mới là mặc dù không phải là một máy tính xách tay chơi game chắc chắn, nó đi kèm với quạt làm mát được sản xuất dành riêng cho máy tính xách tay chơi game.

Máy tính xách tay mới nhất của Lenovo có thiết kế toàn thân bằng kim loại. Màn hình bao gồm 100% sRGB với DC không có đèn flash mờ, gam màu cao với màn hình mờ FHD IPS. Hơn nữa, máy tính xách tay sẽ được trang bị bộ nhớ DDr4 16G với tần số cao 32 kênh MHz. Như đã đề cập ở trên, máy tính xách tay có quạt làm mát gade chơi game, chính xác là loại có khối lượng lớn 12V. Quạt được trang bị hệ thống điều chỉnh làm mát FN và Q. Cả hai hệ thống làm mát này đều thông minh và tĩnh.

Về năng lượng pin, máy tính xách tay Lenovo Xiaoxin Air 14 2020 có 56.5 Pin lớn và đi kèm với bộ sạc PD.

Đế chế Lenovo trong ngành kinh doanh máy tính và máy tính xách tay đã phát triển qua nhiều năm và bản thân công ty đã chứng tỏ mình là một trong những công ty hàng đầu. Trong vài năm trở lại đây, máy tính xách tay Lenovo, đã trở nên nổi tiếng, không chỉ bởi kiểu dáng đẹp. Tất cả các máy tính xách tay của Lenovo đều có cấu hình mạnh mẽ và chúng có hiệu năng cực kỳ cao. Điều này đã dẫn đến sự phổ biến của nó trong người dùng.

Một số người dùng đã tuyên bố rằng Xiaoxin Air14 mới phải có một số nâng cấp trong hệ thống của mình. Nếu Lenovo quyết định nâng cấp một số tính năng của mình, hội nghị trực tuyến chắc chắn sẽ tiết lộ điều đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button