LG đăng ký bằng sáng chế trên điện thoại thông minh với màn hình gập

Thương hiệu cần theo kịp xu hướng thị trường để luôn cập nhật. Trong trường hợp của LG, nó là một thương hiệu đã mất một số sức mạnh trong phân khúc thiết bị di động.

Tuy nhiên, thương hiệu Hàn Quốc gần đây đã đăng ký bằng sáng chế trên một chiếc điện thoại thông minh có thể thu gọn với màn hình cũng được cuộn lên.

Ngay cả sau khi chậm hơn một chút so với các thương hiệu khác trong thế giới di động, LG dường như không dễ dàng từ bỏ.

Mặc dù dành nhiều hơn cho các phân khúc khác, như truyền hình, công ty Hàn Quốc có thể chuẩn bị tài sản lớn để cạnh tranh với smartphones sáng tạo nhất tồn tại ngày nay.

LG đã đăng ký bằng sáng chế cho một điện thoại thông minh có thể thu gọn với màn hình cuộn

LG dường như đã nhận ra rằng họ phải đi theo cùng một chuyến tàu mà các thương hiệu khác đi theo kịp xu hướng. Mặc dù ông đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại đóng mở vào đầu năm, thương hiệu này đã trình bày một cái gì đó đặc biệt hơn.

Vì vậy, theo trang web Thời báo châu Á, công ty Hàn Quốc gần đây đã đăng ký bằng sáng chế cho một điện thoại thông minh có thể thu gọn. Nhưng ngoài ra, màn hình cũng cuộn, khác với tất cả các thiết bị khác đã biết.

LG có khả năng sử dụng sức mạnh và ý tưởng trong màn hình OLED của mình. Đó là bởi vì một trong những TV 65 inch của bạn cũng tập hợp dưới dạng một cuộn, trong một hộp, mà bạn có thể thấy ở đây.

Trong các bức ảnh, chúng ta có thể thấy một cái gì đó tương tự như động lực học của TV, nhưng thay vì các màn hình cuộn vào bên trong, nó “ẩn” đằng sau thiết bị.

Tính linh hoạt này được nêu trong bằng sáng chế của LG có thể cung cấp cho người dùng một số cách sử dụng và các tùy chỉnh khác nhau.

Bằng sáng chế cho thấy ba cấu hình khác nhau. Theo truyền thống, chúng ta thấy màn hình bị sập, trong một hình ảnh khác là thiết bị với màn hình được kéo dài trông giống như một chiếc máy tính bảng, và một minh họa khác trong đó màn hình gập lại và định dạng trông giống như một cuốn sổ tay.

Theo Asia Times, công nghệ được sử dụng trên màn hình này đã trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng LG sẽ có một số vấn đề để đảm bảo độ bền. Nguồn tin tương tự cho biết trước tháng 4 rằng thương hiệu Hàn Quốc đã ra mắt điện thoại thông minh triển khai vào năm 2020.

LG sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên sớm?