Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Liberty Lite: Ẩn trạng thái Jailbreak trên iOS 11 với Electra Jailbreak

Bạn có thể nhận thấy vấn đề này là một số phần mềm hoặc trò chơi bạn không còn chơi do chính sách, vì chúng không hỗ trợ jailbreak, vậy làm cách nào để ẩn trạng thái jailbreak trên thiết bị iOS của bạn? Hướng dẫn này nhằm mục đích giới thiệu cho bạn một tinh chỉnh bẻ khóa có tên Liberty Lite, nó sẽ giúp bạn ẩn trạng thái bẻ khóa trên iOS 11 với bản bẻ khóa Electra.

Trước đây có một tweak tên là xCon hoạt động rất tốt nhưng nó không tương thích với iOS 11. Tuy nhiên với Liberty Lite vừa ra mắt thì bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Phương pháp cài đặt như sau:

Bước chân 1: Bạn đã jailbreak Electra bằng Cydia. Sau đó bạn mở Cydiađi đến Nguồn tab và thêm vào repo https://ryleyangus.com/repo/ .

Bước chân 2: Đi đến Tìm kiếm tab, tìm tweak có tên Liberty Lite . Phiên bản hiện tại là 0.10,19. Cài đặt xong chọn Khởi động lại Springboard để resring máy.

Bước chân 3: Đi đến Cài đặt > Tự do . Bật Kích hoạt tự do . Sau đó bấm vào Chặn phát hiện bẻ khóa để bắt đầu chọn từng ứng dụng áp dụng Liberty Lite.

Bước chân 4: Trong bài học này, bạn sẽ có cả Super Mario Run và Lotte Cinema.

Sau khi bật. Tôi đã tham gia trò chơi Super Mario Run và … ta-daa … không phải trò chơi.

Ứng dụng Lotte Cinema cũng đã vào và không còn thông báo nữa Đã phát hiện bẻ khóa.