Lựa chọn thay thế Lucky Patcher tốt nhất cho Android [Game Hacker Apps]

Top 10 lựa chọn thay thế Lucky Patcher cho Android (Ứng dụng Hacker trò chơi)

Android hiện là hệ điều hành di động phổ biến nhất và hiện đại nhất smartphonesAndroid cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tùy chỉnh hơn bất kỳ hệ điều hành di động nào khác. Không chỉ vậy, mà còn với quyền truy cập root, người dùng có thể thay đổi các tính năng cơ bản của Android.

Nếu bạn đã sử dụng điện thoại thông minh Android một thời gian, có lẽ bạn biết rằng hệ điều hành di động được sử dụng rộng rãi để hack các ứng dụng và trò chơi khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng hack trò chơi cho các hệ điều hành di động Android như Lucky Patcher, Freedom, Creehack, v.v.

Trong tất cả những điều này, Lucky Patcher dường như là tốt nhất và hàng ngàn người dùng đang sử dụng nó. Lucky Patcher cho Android cho phép người dùng thay đổi dữ liệu ứng dụng để thay đổi Lucky Patcher cũng có thể xóa quảng cáo khỏi ứng dụng và trò chơi. Tuy nhiên, Lucky Patcher không phải là một trong những thể loại apk. Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng Game Hacker cung cấp các tính năng tương tự cho Android.

Top 10 lựa chọn thay thế Lucky Patcher cho Android (Ứng dụng Hacker trò chơi)

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng hack trò chơi Lucky Patcher hoặc Thay thế tốt nhất có sẵn trên Android. smartphonesMột số ứng dụng này chạy trên các thiết bị chưa root, những ứng dụng khác yêu cầu quyền truy cập root vào các chức năng.

1. ứng dụng để

ứng dụng để ứng dụng để

Nếu bạn đang tìm cách bỏ qua tất cả các hạn chế trong trò chơi, AppSara có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và giống như Lucky Patcher, nó cũng cho phép bạn thay đổi dữ liệu ứng dụng. Với một chút kiến ​​thức kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng thay đổi dữ liệu ứng dụng của mình với AppSara.

Dây leo Dây leo

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời có sẵn cho Android để khắc phục tất cả các hạn chế của ứng dụng và trò chơi. Điều tốt là Creehack hoạt động trên các thiết bị đã root và không root. Giống như Lucky Patcher, Creehack có thể được sử dụng để chuyển đổi ứng dụng và dữ liệu trò chơi. Bằng cách thay đổi dữ liệu ứng dụng, bạn có thể nhận được tiền xu, vàng và các vật phẩm trò chơi không giới hạn khác.

Thẻ LeoPlayThẻ LeoPlay

Đây là một lựa chọn Lucky Patcher phổ biến trong danh sách cho phép người dùng chơi với dữ liệu ứng dụng Android. Ứng dụng trò chơi tương thích với hầu hết tất cả các ứng dụng và trò chơi phổ biến và điều này có thể giúp bạn mua hàng trong ứng dụng không giới hạn. Một điều tuyệt vời khác về LeoPlay Card là nó chạy trên Android có và không có root. smartphones,

4. Trơn tru

Vô lý Vô lý

Đây là một ứng dụng gian lận miễn phí cho phép người dùng gian lận trò chơi. Ứng dụng này trước tiên tìm biến ứng dụng và liệt kê tất cả các tệp có thể chỉnh sửa để thay đổi mục trò chơi. Tuy nhiên, Gamecih chỉ hoạt động trên điện thoại thông minh Android đã root và ứng dụng này rất khó sử dụng.

Hacker SBHacker SB

Đây có lẽ là ứng dụng hacker trò chơi tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho hệ điều hành Android. Với SB Game Hacker, bạn có thể thưởng thức các vật phẩm trò chơi không giới hạn như Vàng không giới hạn, Độc dược không giới hạn, Tiền không giới hạn và hơn thế nữa. Ứng dụng này hoạt động trên cả thiết bị đã root và đã root, nhưng hoạt động tốt trên thiết bị đã root.

6. Sự tự do

sự tự do sự tự do

Đây về cơ bản là một ứng dụng hacker trò chơi, nhưng nó có một cách tiếp cận độc đáo. Thay vì thay đổi dữ liệu ứng dụng, ứng dụng này cho phép bạn mua các tính năng cao cấp miễn phí. Nó sử dụng nhiều thứ bất hợp pháp để làm điều này, chẳng hạn như thẻ giả, thông tin tài khoản giả, v.v. Sử dụng ứng dụng này có thể dẫn đến đình chỉ tài khoản.

Kẻ giết người trong trò chơiKẻ giết người trong trò chơi

Killer Game chỉ tương thích với các game offline. Ứng dụng này cũng cần quyền truy cập root để làm việc. Điều tốt nhất là Game Killer rất dễ sử dụng và có thể khóa trò chơi đến mức cần thiết. Vì vậy, Game Killer là một ứng dụng hacker trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể nghĩ đến.

8. Động cơ gây hiểu lầm

Cheat EngineCheat Engine

Đây là một ứng dụng hacker trò chơi mã nguồn mở có sẵn cho hệ điều hành Android. Điều tốt nhất về Cheat Engine là nó cho phép người dùng tự do sử dụng cheat trong các trò chơi khác nhau. Đây không phải là một ứng dụng hacker, nhưng nó có thể giúp bạn áp dụng các thủ thuật như treo tường, nhảy cao, v.v.

9. Người bảo vệ

Người bảo vệ Người bảo vệ

GameGuardian là một trong những bản vá tốt nhất và may mắn nhất có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp trò chơi trong danh sách. So với Lucky Patcher, GameGuardian cung cấp vi phạm bản quyền tốc độ, quét các giá trị không xác định và hơn thế nữa. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động trên các thiết bị Android đã root.

trò chơi điện tử trò chơi điện tử

Ứng dụng này đã không nhận được một bản cập nhật hơi lỗi thời sau năm 2012. Giống như Lucky Patcher, thay đổi dữ liệu trò chơi GameCIH, xóa xác minh, v.v. Có thể được sử dụng cho. Nó có giao diện người dùng sạch và là một trong những ứng dụng hack trò chơi Android lâu đời nhất bạn có thể sử dụng ngày nay.

Ứng dụng hacker trò chơi tốt nhất là gì?

Tất cả các ứng dụng được liệt kê ở trên cố gắng hack trò chơi. Trong số đó, cướp biển SB Game và Lucky Patcher là tốt nhất.

Làm cách nào tôi có thể hack một trò chơi Android?

Hack không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn cần có đủ thông tin về cách ứng dụng hoạt động. Ứng dụng này có thể giúp tăng tốc tiến độ của bạn.

Ứng dụng này có an toàn để sử dụng không?

Không phải! Việc sử dụng ứng dụng này không an toàn. Hack game là bất hợp pháp và có thể gây ra vấn đề. Nguy cơ bị cấm tài khoản cũng rất cao.

Lưu ý: Techvirus không hỗ trợ các hoạt động tấn công. Chúng tôi thậm chí không khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng hack trò chơi. Nó có thể mời các vấn đề pháp lý. Chúng tôi đã liệt kê các bài viết cho mục đích thi và giáo dục. Do đó, trách nhiệm của bạn là sử dụng ứng dụng này.

Dưới đây là 10 lựa chọn thay thế Lucky Patcher hàng đầu bạn hiện có thể sử dụng vào năm 2020. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới.