Màn hình gần vuông mới của LG có thể giúp bạn giảm đau cổ

TL; DR

  • Màn hình LG DualUp đã được công bố với tỷ lệ hiển thị 16:18 gần như vuông độc đáo.
  • Nó cho phép người dùng PC có hai chương trình chạy chồng lên nhau, điều này có thể giúp giảm mỏi cổ.
  • Giá cả và ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.

LG đã công bố một số màn hình làm việc PC mới trước CES 2022. Một trong số đó, Màn hình LG DualUp, có thể là một trong những thiết kế độc đáo hơn mà chúng tôi từng thấy và nó có thể thiết thực đối với những người làm việc đa nhiệm trên màn hình của họ.

Màn hình LGDualUp có 2, 560 x 2, Độ phân giải 880. Quan trọng hơn, tỷ lệ khung hình của màn hình gần như vuông, ở mức 16:18. LG cho biết điều này cho phép màn hình chạy hai chương trình xếp chồng lên nhau như thể chúng đang chạy trên hai chương trình 21.5-Màn hình inch ở chế độ ngang điển hình.

Đọc thêm: Cách thiết lập màn hình kép trên PC của bạn

Trong khi nhiều người sử dụng nhiều hơn một màn hình ở nhà hoặc trong văn phòng để làm việc hoặc giải trí, thì Màn hình LG DualUp sẽ cho phép họ sử dụng hai chương trình mà không cần phải cử động cổ để chuyển sang nhìn màn hình, về lý thuyết có thể gây đau cổ. .

Công nhân có thể chạy chương trình chỉnh sửa ở cuối màn hình này trong khi xem kết quả ở trên cùng. Về lý thuyết, game thủ có thể chơi tựa game battle royale yêu thích của họ ở trên cùng và kiểm tra cuộc trò chuyện Discord của họ với đồng đội của họ ở nửa dưới màn hình.

Màn hình LG DualUp cũng đi kèm với chân đế LG Ergo, có thể kẹp xuống hầu hết các bàn làm việc và bàn để tiết kiệm không gian để bàn. Nó cũng đi kèm với loa âm thanh nổi, hai cổng HDMI, một DisplayPort, một cổng USB ngược dòng và hai cổng USB xuôi dòng.

Công ty cũng đã công bố LG UltraFine Display. Cái 31.5-inch, 16:9 màn hình có độ phân giải là 3, 840 x 2, 160. Đây là màn hình LG đầu tiên có tấm nền IPS Black, có tông màu đen sâu hơn và trung thực hơn để hiển thị tổng thể tốt hơn. Nó hỗ trợ cảm biến tự hiệu chỉnh tự động có thể tháo rời để kiểm soát màu sắc của màn hình và hỗ trợ AMD FreeSync để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Màn hình có thể được chuyển từ giao diện ngang điển hình sang cấu hình dọc lớn.

Công ty vẫn chưa công bố giá cả hoặc ngày phát hành cụ thể cho màn hình LG DualUp hoặc LG UltraFine. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm thông tin về các màn hình làm việc này trong tương lai gần.

Bình luận