Marvel Người hâm mộ phát điên vì mới Fortnite Da chết

Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó đã không nghe thấy, Fortnite Người hâm mộ đã nhận được một điều trị khá đặc biệt ngày hôm nay dưới hình thức bản cập nhật lớn đầu tiên của năm 2020.

Sau một thời gian chờ đợi lâu hơn dự kiến ​​cho sự thay đổi thông thường giữa các mùa xảy ra, Mùa 2: Top Secret cuối cùng đã được tung ra trên tất cả các nền tảng, với một trailer giới thiệu mới (ở trên) được phát hành để ăn mừng. Tất nhiên sự giúp đỡ của nội dung mới là ngang bằng với các loại bổ sung bội thu này, tất nhiên, và lần này cũng không khác. Vô số vũ khí và thiết bị mới, cũng như những thay đổi mạnh mẽ đối với đảo Apollo dưới hình thức ẩn náu, sẽ không nghi ngờ gì về việc hít thở không khí trong lành mà người chơi đang dồn nén, nhưng sự cường điệu cho tất cả các câu chuyện kết hợp ở trên so sánh với một làn da mỹ phẩm mới nào đó vừa được tiết lộ.

Không ai khác hơn MarvelDeadpool bẻ khóa khôn ngoan đã chính thức gia nhập dàn diễn viên Fortnite và, thêm gì nữa, bạn sẽ có thể hóa trang thành anh hùng hôi miệng rất sớm. Mặc dù quyền truy cập vào trang phục hiện có vẻ bị hạn chế về thời gian, nhưng người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ về sự giao nhau trên phương tiện truyền thông xã hội và, như mong đợi, phản ứng đã cực kỳ tích cực, để nói rằng ít nhất.

Kiểm tra một số phản ứng sớm dưới đây:

Có phải tôi vừa thấy Deadpool trong #fortnite??? pic.twitter.com/cZVgLw5hbI

– EJtcbGRAY (@EJtcbGRAY) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

DEADPOOL LÀ TRONG BASSLE PASS pic.twitter.com/WxMIs0Y Ifn

– ShiinaBR – Fortnite Rò rỉ (@ShiinaBR) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Fortnite có Deadpool .. pic.twitter.com/3tyedDXejE

– Con đom đóm. (Rudy) (@TheWyattKing) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

DEADPOOL WOW pic.twitter.com/BlWhtXbpnY

– Mikey (@FNBRHQ) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Bất cứ ai khác bắt Deadpool cầm bộ đồ Peelys trong # fortnites Lý2 giới thiệu tóm tắt? pic.twitter.com/xTLMsHRraF

– SaintLittleBear (@ SaintLittleBea2) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Khi bạn thấy Deadpool trong Fortnite # FortniteCh CHƯƠNG2S Lý do2 pic.twitter.com/RvMhIk5dtG

– Ziggy (@mrjafri) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Giữ lên .. Deadpool collab?!? Đối với những người không biết tôi hoàn toàn yêu Deadpool và bất cứ điều gì Marvel. Thậm chí có một hình xăm Deadpool Bây giờ tôi quá phấn khích để ngủ với trận chiến mới này! pic.twitter.com/oLnfnK5T0v

– 2ECONDx – Bảo vệ danh dự (@ 2ECONDx) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Vì thế # FortniteCh CHƯƠNG2S Lý do2 đang bắt đầu và tôi thấy Deadpool trong FortniteSầu. pic.twitter.com/DKSMUqi8qo

– RealJayden (@RealJaydenLive) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Tôi: nói về deadpool là một làn da & một thứ gì đó Id mua
Mùa 4

Trò chơi sử thi: * gián điệp * pic.twitter.com/YvuBZ3ZwDv

– Leighanne Jones (@ LJ sản phẩm96) Ngày 20 tháng 2 năm 2020

Khi nào (và làm thế nào) Epic có kế hoạch thực hiện FortniteDa Deadpool có sẵn cho đại chúng, nhà phát triển vẫn chưa cung cấp thông tin cụ thể, mặc dù chúng tôi biết, ít nhất, rằng tính khả dụng của nó được gắn với Mùa 2Battle s Battle Pass và sẽ yêu cầu hoàn thành một số mục tiêu đặc biệt.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các chi tiết cần thiết khi chúng xuất hiện, nhưng trong lúc này, hãy đến đây để tóm tắt về cách thức hoạt động của hệ thống ẩn náu và lòng trung thành mới của Top Secret. Hẹn gặp bạn trong lĩnh vực, đại lý.


Những bài viết liên quan

Back to top button