mavic 3máy bay không người lái FPV và gimbal mới sẽ là sản phẩm tiếp theo của DJI

Trang web đã liệt kê một số sản phẩm DJI có thể ra mắt mà họ hy vọng sẽ thấy trước năm 2020. Theo họ, công ty dự kiến ​​​​sẽ công bố các sản phẩm mới vào năm 2020 và một trong số đó có thể là máy bay không người lái được chờ đợi từ lâu. DJI mavic 3🇧🇷 Kiểm tra danh sách dưới đây về các bản phát hành được mong đợi nhất của công ty công nghệ Trung Quốc.

DJI mavic 3
DJI Mavic 3 không có nhiều rò rỉ, nhưng nó là một mô hình chắc chắn sẽ sớm được công bố. Tháng trước, một bằng sáng chế của DJI đã cho thấy một máy bay không người lái kiểu Mavic với một camera mới, các vị trí cảm biến khác nhau và đèn báo pin. Rõ ràng, nó có thể là Mavic 3🇧🇷

Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm tới vì có tin đồn rằng DJI FPV Drone sẽ là sản phẩm cuối cùng của năm 2020.

Máy bay không người lái DJI FPV
Một hình ảnh bị rò rỉ cho thấy một máy bay không người lái kiểu FPV mang thương hiệu DJI. Nó nên được tập trung vào việc làm phim hơn là phục vụ như một máy quay hành động thể thao.

Hình ảnh máy bay không người lái FPV có thể của DJI

Túi DJI Osmo 2
Bằng sáng chế gimbal đã được công ty đăng ký vào đầu năm nay và mọi thứ chỉ ra rằng nó có thể là túi osmo 2 ở định dạng hoàn toàn mới, thậm chí còn thân thiện hơn với người dùng dưới dạng phiên bản “bỏ túi”. Osmo Pocket ban đầu đã được phát hành cách đây hai năm, vì vậy có tin đồn rằng đã đến lúc DJI phát hành phiên bản mới.

Theo thiết kế bằng sáng chế, gimbal có thể gập lại để dễ dàng cất giữ. Bạn cũng có thể nhận thấy một camera nhô ra khỏi nút có vẻ như là nút kích hoạt để chụp ảnh và quay video, cũng như một hình có vẻ là màn hình cảm ứng ở mặt sau của thiết bị với hai nút ở bên phải màn hình.

DJI Ronin S2
Ronin S ban đầu đã được phát hành vào năm 2018, vì vậy công ty dự kiến ​​​​sẽ sớm phát hành một mẫu mới. Hình ảnh của gimbal bị cáo buộc hiển thị dòng chữ “RS2” trên cánh tay phía sau của sản phẩm. Chúng ta cũng có thể thấy một tay cầm mới ở mặt sau của gimbal có thể được sử dụng với tay cầm phía trước thấp hơn hoặc để chụp ảnh dưới.

Ronin S2 có mục đích dường như là mô-đun, kết nối thông qua nhiều điểm lắp. Rõ ràng là pin phải lớn hơn so với model trước đó, cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Tello tài năng
Ứng dụng Tello đã thêm khả năng tương thích với máy bay không người lái mới, gợi ý rằng một mẫu mới sẽ sớm được phát hành. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về việc nó sẽ được bán ra bởi DJI, trong trường hợp nó là hàng thật. Tello ban đầu là một máy bay không người lái khởi động được sản xuất bởi Ryze Tech với công nghệ DJI.

Nguồn: Drone DJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button