Maxis Zerolution cung cấp iPhone SE 2020 với giá thấp nhất là 64 RM mỗi tháng

Maxis một cái mới 2. bắt đầu cung cấp gen iPhone SE cho người tiêu dùng, giống như điện thoại bán lẻ ở Malaysia. Có những tính năng với maxiso để kế hoạch trả sauBạn chỉ có thể tìm thấy phiên bản 128GB của điện thoại qua telco.

TÊN

Tuy nhiên, những người muốn mua một chiếc điện thoại mới qua Maxis có thể chọn thực hiện điều này thông qua hai chương trình sở hữu. Đầu tiên, gói trả góp 24 tháng Maxis Zerolution, không trả bất kỳ khoản thanh toán nào.

Maxis Zerolution cung cấp iPhone SE 2020 với giá thấp nhất là 64 RM mỗi tháng

Thanh toán hàng tháng cho điện thoại tùy thuộc vào lịch trả sau MaxisONE cụ thể mà khách hàng chọn. Ví dụ: iPhone SE có giá Zerolution 64 RM mỗi tháng với Gói MaxisONE 188.

Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này không bao gồm khoản thanh toán hàng tháng cho chính Kế hoạch MaxisONE, mà cũng sẽ bao gồm tổng cam kết hàng tháng của RM252. Thay vào đó, có một gói thiết bị MaxisONE tiêu chuẩn với hợp đồng 24 tháng cho phép Người dùng Maxis mua iPhone SE mới với giá được trợ giá.

Maxis Zerolution cung cấp iPhone SE 2020 với giá thấp nhất là 64 RM mỗi tháng 2

Hãy lấy MaxisONE Plan 188 làm ví dụ; Khách hàng thích gói này đang ở điểm mua hàng 1Ngay cả khi họ phải trả một khoản thanh toán xuống là 599 RM, họ vẫn có thể nhận được điện thoại của mình với giá 645 RM. Khoản thanh toán ban đầu này sẽ được trả lại cho nhiều khách hàng hơn Ngay cả trong khoảng thời gian 12 tháng.

Hãy xem để biết giá iPhone SE đầy đủ cho mỗi gói MaxisONE Trang web chính thức của Maxis.