Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính xách tay bề mặt 3 và Surface Pro 7 đặt ra mối đe dọa cho người dùng!


Nếu bạn muốn sở hữu Surface Laptop 3 hoặc Surface Pro 7 sau đó bạn cần suy nghĩ lại về nó Microsoft đã đưa ra các bản cập nhật mới nhất cho hai máy tính xách tay này và kết quả không quá căng thẳng.

Vâng, các báo cáo nói rằng bản cập nhật mới này có khả năng gây ra mối đe dọa cho người dùng. Nó có một "plundervoltBản vá lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công đánh giá thấp CPU và từ đó giới thiệu một khai thác.

Kết quả của tin tức này là rất đau khổ. Người dùng khá bị ảnh hưởng bởi tin tức này. Một số người trong số họ cho rằng bản cập nhật này là một ‘thỏa thuận phá vỡ như lànhiệt độ caoHọ và không thể giữ tốc độ xung nhịp tốt. Họ thậm chí còn muốn hạ cấp firmware trong máy tính xách tay Surface.

Người dùng Surface khá mù mờ về tình huống này và họ đang đập đầu để có giải pháp thoát khỏi sự hỗn loạn này. Một số trong số họ thậm chí đã đề xuất trả lại đơn vị của họ. Một vài người dùng đã cố gắng đi sâu vào vấn đề để tìm hiểu nguyên nhân nhưng cuối cùng họ lại đổ lỗi cho Microsoft.

Trong hoàn cảnh hiện tại, nếu bạn là một trong những người dùng Surface, thì bạn đã hiểu rất rõ mối đe dọa này. Vì vậy, bạn hoặc sửa chữa máy tính xách tay của bạn hoặc sửa một ngày để có được một máy tính xách tay khác. Dù lựa chọn của bạn là gì, hãy giữ an toàn trước các mối đe dọa của việc đánh giá thấp.