Mẹo chuyên nghiệp: Nhảy Face ID để mở khóa iPhone nhanh hơn bằng mặt nạ

mặt nạ iPhone2

Đừng đợi iPhone; buộc anh ta phải lấy mật khẩu thay thế. Hình: Cult of Mac

Bạn không cần phải đối phó với sự bực bội khi mở khóa iPhone bằng Face ID khi bạn đeo mặt nạ. Và bạn không cần phải làm vậy. Mẹo chuyên nghiệp đơn giản này chỉ cho bạn cách bỏ qua Face ID và nhanh chóng mở khóa bằng mã truy cập.

Bạn không bao giờ nên tháo mặt nạ y tế chỉ để mở khóa iPhone. Đặt nguy cơ sức khỏe của bạn để kiểm tra lần cuối cùng của bạn Twitter DM chỉ là không xứng đáng, bất kể đó là ai. Có những lựa chọn thay thế an toàn hơn.

Nếu bạn thực sự thích khuôn mặt ID, bạn có thể chọn đào tạo nó để nhận ra nó trong khi đeo mặt nạ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể làm mà không có nó, ở đây chúng tôi chỉ cho bạn cách nhanh chóng bỏ qua nó và sử dụng mở khóa mật khẩu.

Cách nhanh chóng nhảy mặt ID

Tiến lên trên iPhone của bạn
Chạm vào ID mặt văn bản ở giữa màn hình của bạn ngay khi nó xuất hiện.
Nhập mã truy cập của bạn.

iPhone-bỏ qua-Face-IDNhanh chóng và đơn giản. Ảnh: Killian Bell / Cult of Mac

Nó dễ dàng như vậy.

Tất nhiên, mã truy cập cuối cùng sẽ xuất hiện nếu bạn không chạm vào Văn bản "Face ID": bạn đã biết. Nhưng phải chờ đợi là điều khiến cho việc mở khóa bằng mặt nạ trở nên khó chịu. Mẹo này sẽ tăng tốc mọi thứ lên một chút.

Ồ, và nó cũng hoạt động trên iPad Pro!

Apple khuôn mặt sửa chữa ID

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bạn sẽ không cần lời khuyên chuyên nghiệp này lâu dài. Apple vừa rời khỏi iOS 13 của bạn.5 beta, cho phép iPhone nhận ra rằng nó đang đeo mặt nạ và sau đó đưa nó trực tiếp đến dấu nhắc mật khẩu với một chút chậm trễ.