Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mở những bức tranh nổi tiếng nhất thế giới bằng mỗi tab mới trong Chrome

Tuổi tab mới mặc định trong Google Chrome có màu đen và trắng. Đôi khi có phím tắt hình thu nhỏ. Nếu bạn là kiểu người thích vẽ tranh thì bạn sẽ rất thích thú. Bạn không cần phải đi đến các viện bảo tàng trên khắp thế giới để xem những bức tranh vĩ đại và nổi tiếng. Bạn chỉ cần là người dùng Google Chrome.

Dự án nghệ thuật của Google là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn treo những bức tranh tuyệt vời của các họa sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Mỗi khi bạn mở một tab mới, trang mặc định nhàm chán giờ đây sẽ được thay thế bằng một bức tranh nổi tiếng ngẫu nhiên.

Tiện ích mở rộng này được viện văn hóa của Google tổng hợp lại. Chi nhánh này của Google chủ yếu liên quan đến Nghệ thuật và Văn hóa. Họ có nhân sự để di chuyển khắp các bảo tàng trên khắp thế giới và tìm thấy những bức tranh hoành tráng này.

Tiện ích mở rộng chrome miễn phí như bạn mong đợi. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động bắt đầu treo tranh ở trang tab mới. Các tùy chọn mở rộng cho phép thay đổi tần suất thay đổi của các bức tranh.

Bạn có thể có một bức tranh mới trong tab mới mỗi ngày hoặc bạn có thể có một bức tranh khác mỗi khi mở một tab mới.

Thông tin bổ sung về bức tranh nằm ở phía dưới bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể nhấp vào nó để mở tài liệu chi tiết hơn về một bức tranh cụ thể mà bạn chú ý.

Ở góc dưới cùng bên phải, có một biểu tượng sẽ trả về hình thu nhỏ của trang được truy cập nhiều nhất nếu bạn cần. Nhấp vào nó một lần và hình thu nhỏ sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.