Mới nhất của Xiaomi 5Pin dự phòng ZMI 000mAh làm ấm bàn tay của bạn

Mới nhất của Xiaomi 5Pin dự phòng ZMI, 000mAh làm ấm bàn tay của bạn

Xiaomi đã tung ra một 5Pin dự phòng 000mAh ở Trung Quốc cũng có chức năng làm ấm tay. Giống như pin dự phòng ấm tay mà Xiaomi đã ra mắt vào năm ngoái, mẫu điện thoại mới này có thiết kế tiện dụng và có thể bỏ túi. Tuy nhiên, thiết kế dài hơn theo chiều dọc và trông giống như một sự lai tạo của chuột máy tính, xà phòng và xoài.

Xiaomi tuyên bố đã sử dụng Công nghệ gia nhiệt tự giới hạn nhiệt độ PTC để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công ty hứa hẹn sẽ cung cấp 2 giờ sử dụng ở nhiệt độ cao và lên đến 4 giờ ở nhiệt độ thấp. Bạn cũng có tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ, rất hữu ích để thêm lượng nhiệt phù hợp để tạo cảm giác thoải mái.

Nếu bạn thậm chí đang nghĩ đến việc kiểm tra sản phẩm này, có thể bạn không mua nó làm bộ sạc dự phòng chính của mình. Nó không chỉ là một thiết bị làm ấm tay mà còn có thể giúp bạn nạp tiền nhanh chóng trong trường hợp điện thoại của bạn sắp hết pin. Điều đó nói rằng, nó sẽ thuận tiện cho những người dùng nhẹ, những người tìm kiếm một pin sạc dự phòng nhỏ dễ thương.

Đối với những gì nó đáng giá, bạn vẫn nhận được tốc độ sạc trung bình và Xiaomi tuyên bố rằng thiết bị có thể sạc iPhone 12 trong 150 phút thay vì 195 phút với Applecục sạc 5W của. Bạn cũng có thể sử dụng pin sạc dự phòng này để sạc các thiết bị đeo thông minh của mình. Hơn nữa, kết hợp với đèn LED của ZMI, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn ngủ di động.

Ngân hàng điện ZMI của Xiaomi hiện đang có sẵn qua Xiaomi Youpin với giá 89 Nhân dân tệ (~ Rs.1.000). Ở mức giá này, pin dự phòng sưởi ấm tay có vẻ là một hợp đồng tốt, đặc biệt là khi mùa đông đang đến gần. Thật không may, vẫn chưa có thông tin nào về tính khả dụng trên toàn cầu của ngân hàng điện này.