Một đối thủ với Tinder Facebook Thử nghiệm hẹn hò

Facebooktiếp tục bắt chước các ứng dụng truyền thông xã hội đã có một sự gia tăng đáng kể. Được phát triển như một đối thủ cạnh tranh với ứng dụng mai mối phổ biến Tinder Facebook Tính năng hẹn hò có sẵn ở Colombia dưới dạng khu vực thử nghiệm. Nó sẽ sớm hoạt động trên toàn thế giới.

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookđã ra mắt dịch vụ mới Hẹn hò với tư cách là một khu vực thử nghiệm ở Colombia. Nó sẽ sớm được sử dụng tích cực trên toàn thế giới. Facebook Hẹn hò có giao diện và cách hiểu khác với Tinder. Theo thông tin ban đầu, thao tác vuốt sang phải hoặc sang trái phổ biến của Tinder được cho là không có trong Dating.

Được công bố tại hội nghị F8 vào tháng 5 năm ngoái, Facebook Hẹn hò không hẳn là một ứng dụng hẹn hò hay mai mối. Dịch vụ suy nghĩ rộng hơn một chút Facebookthích các phương pháp khác nhau để người dùng kết nối với nhau. Trên Tinder, người dùng phải thích hồ sơ của nhau để kết nối.

Nathan Sharp, giám đốc sản phẩm Dating, cho biết trong một tuyên bố.

Như bạn đã biết, mẹ Facebook Vì việc sử dụng ứng dụng đang giảm dần từng ngày Facebook đang trôi về một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Do đó, thật tự nhiên khi thấy nền tảng đa dạng hóa với các công cụ truyền thông xã hội khác nhau. Nathan Sharp nói, “và nhắc nhở chúng ta rằng một phần quan trọng của các cuộc hôn nhân ngày nay được thực hiện thông qua internet.

Được rồi Facebook Hẹn hò sẽ hoạt động như thế nào?

người dùng, chính Facebook Trong khi duyệt ứng dụng, họ sẽ thấy các thẻ mời họ tham gia dịch vụ Hẹn hò nếu họ trên 18 tuổi và trạng thái mối quan hệ trên hồ sơ của họ là phù hợp. Tương tự với thẻ này Facebook sẽ luôn có trong menu.

Facebook Hẹn hò sẽ xác minh thành phố và địa chỉ bằng cách sử dụng tính năng định vị điện thoại. Các chi tiết như tiểu sử, nơi làm việc, học vấn, niềm tin tôn giáo, chiều cao và việc có con có thể được liệt kê cụ thể cho Hẹn hò. Ngoài ra, người dùng trên Dating sẽ được liệt kê không chỉ là nam và nữ, mà còn có các xu hướng tình dục khác nhau. Cuối cùng, trước khi người dùng xuất bản hồ sơ của họ, Instagram và Facebook Họ sẽ trả lời 20 câu hỏi về bạn bè của họ kèm theo địa chỉ của họ.

Nếu người dùng hẹn hò nhập đủ chi tiết hồ sơ của họ, họ sẽ có sẵn cho các trận đấu trong phạm vi tối đa 100 km. Sau giai đoạn này, ứng dụng sẽ hiển thị các trận đấu được đề xuất trên màn hình chính của nó. Người dùng Facebook Các sự kiện mà họ đã chỉ định mà họ sẽ tham gia sẽ nhận được các đề xuất phù hợp liên quan đến các nhóm mà họ đã tham gia.

Nhắn tin trong ứng dụng Facebook MessengerNó sẽ không được liên kết với. Ngoài ra, những tin nhắn đầu tiên được gửi cho nhau sẽ không có biên nhận đã đọc. Nếu hai người đi đến một thỏa thuận do kết quả của trận đấu, họ có thể đến từ một môi trường khác hoặc MessengerHọ sẽ có thể tiếp tục giao tiếp với

Facebooknhắc nhở rằng nó sẽ giám sát chặt chẽ các hành vi lạm dụng và người dùng sẽ không gặp phải nạn nhân. Trong phiên bản thử nghiệm được xuất bản ở Colombia, người dùng sẽ không thể đến giai đoạn đối sánh ngay sau khi vượt qua giai đoạn thành viên. Có thể sẽ có một cách tiếp cận tương tự ở những nơi sử dụng Dating trong tương lai. Facebooksẽ kích hoạt tính năng ghép trận cho khu vực đó sau khi đạt giới hạn số lượng thành viên.

Nathan Sharp cũng giải quyết những lo ngại về quyền riêng tư của người dùng, vốn bắt đầu gia tăng sau các sự kiện như Cambridge Analytics. Theo tuyên bố của Sharp Facebooksẽ tiếp tục phân tích thông tin cá nhân của những người sử dụng tính năng Hẹn hò. Rõ ràng thông tin này sẽ được sử dụng để liệt kê những người phù hợp nhất cho các trận đấu. Lại FacebookBạn không nên tin tưởng quá nhiều vào quyền riêng tư cá nhân.

Những bài viết liên quan

Back to top button