Một máy tính bảng cho Windows người hâm mộ

Mumbai: Nhiều người dùng muốn có ít nhất các chức năng PC cơ bản trên máy tính bảng của họ. Nhưng như họ nhanh chóng nhận thấy, Android là một sự thay thế kém cho Windows. Vì vậy, Xolo’s Windows Tab – máy tính bảng được tải sẵn Windows 8.1 và Microsoft Home Office & Student phiên bản 2013- là một tin tốt. Lớn (10.1 màn hình inch) sẽ làm cho thiết bị thậm chí còn giống như một chiếc máy tính xách tay nhỏ – với màn hình cảm ứng điện dung, một điểm cộng.

Đây cũng là máy tính bảng đầu tiên ở Ấn Độ được trang bị chip AMD – bộ xử lý Temash A4-1200 lõi kép và bộ kết hợp Bộ xử lý đồ họa Radeon HD 8180 được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng. Chỉ 750 gram, XOLO Win được cung cấp bởi 2 GB RAM và 32 GB kho. Có một cổng micro cho HDMI và một dongle Internet, bàn phím, tai nghe hoặc thậm chí máy in có thể được kết nối thông qua cổng Mini USB. Nó cũng có một đầu đọc thẻ micro SD và một 3Giắc cắm âm thanh .5mm cho tai nghe.

Máy tính bảng đã sẵn sàng WiFi, nhưng đáng ngạc nhiên là không có khe cắm SIM điện thoại. Nó đi kèm với một 2 Máy ảnh chính Megapixel và một 1 Camera trước HD Megapixel và hứa hẹn thời lượng pin 6 giờ. Nó có giá 19.990 Rupee, nhưng FlipKart cung cấp một khoản mua lại lên đến 3000 Rs cho một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay cũ.

Nguồn: India Tech Online

. .