Một trò chơi Total War – CCG mới có tên Elysium đã được công bố

Creative Association và Sega vừa thông báo rằng có một bổ sung mới cho loạt Total War dài hạn đã lên PC vào cuối năm nay – nhưng có lẽ đó không phải là điều bạn mong đợi. Tiêu đề mới có tên Total War: Elysium – đây là một trò chơi bài sưu tập miễn phí.

Như đã thông báo trong một thông cáo báo chí, Elysium lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến lược cơ bản của Total War, và giống như các trò chơi bài khác, như Legends of Runeterra, Magic: The Gathering Arena và Gwent, nó có rất nhiều “lối chơi chiến thuật” để làm chủ. Trò chơi thách thức người chơi “phấn đấu xây dựng đội hình khéo léo, kiểm soát chiến trường và trở thành chiến lược gia vĩ đại nhất trong lịch sử”, theo các hãng phim, và “chỉ ra sự mở rộng của Total War thành các loại trò chơi mới trong khi vẫn đúng với chiến lược.”

Trò chơi được xác định theo tiêu đề của nó, và được đặt thành Elysium – hay “Thành phố huyền thoại” – và bao gồm một danh sách các vị tướng lịch sử nổi tiếng, mỗi vị đều có lối chơi riêng. Chẳng hạn, có người lãnh đạo cuộc Cách mạng Pháp Napoleon Bonaparte với một số “chiến thuật”. Hoặc lãnh chúa Trung Quốc Tào Tháo, người tự hào về “phương pháp kiểm soát”.

“Tham gia với họ, theo tuyên bố,” trong trận chiến là một đội quân chiến đấu được lấy cảm hứng từ lịch sử từ mọi lứa tuổi, chẳng hạn như người bảo vệ gươm hung dữ, mangan tàn phá, tàu chiến siêu cao, và nhiều hơn nữa. “

Người chơi sẽ chiến đấu ở chế độ đơn hoặc nhiều người chơi, trên bảng trò chơi, bao gồm các tính năng như sửa đổi sàn giữa trò chơi và cơ chế “Daybreak”, được thiết kế để gợi lên chiến trường Total War. Bạn có thể kiểm tra trailer cho trò chơi ở trên.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Total War: ELYSIUM hiện đang bước vào một ngôi nhà kín!

Chúng tôi rất vui mừng được mời bạn là người đầu tiên thử nghiệm trò chơi mới của chúng tôi và các ghi chú của chúng tôi để giúp chúng tôi cải thiện trò chơi.

Đăng ký tại đây để biết thêm thông tin: https://t.co/UtckLxwkjV https://t.co/pv4aGpaUfy

Bộ sưu tập sáng tạo (CAGames) 6 Tháng 5 năm 2020

Total War: Elysium đến với điện thoại trước, vào cuối tháng này, nhưng phiên bản PC đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt sau năm 2020. Nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể tìm thấy trang web của trò chơi tại đây. Chúng tôi cũng có một số tệp ngắn cho các trò chơi nhiều người chơi hay nhất, trò chơi máy tính miễn phí và trò chơi máy tính tốt nhất đã có nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới trong khi chờ đợi.