Motorola chọn Brazil để mở Cửa hàng Moto đầu tiên trên thế giới

CÁC Motorola đã quyết định đi theo con đường của các nhà sản xuất điện thoại di động khác và tạo ra cửa hàng của riêng họ để không chỉ bán sản phẩm của họ mà còn quảng bá “trải nghiệm” sử dụng chúng trong một môi trường cũng đóng vai trò như quảng cáo. “Cửa hàng khái niệm” được gọi là Cửa hàng Motonhư mong đợi, và thương hiệu đã chọn Brazil để mở những không gian này lần đầu tiên trên thế giới.

Ban đầu, hai cửa hàng Moto sẽ được mở, một ở São Paulo, tại Shopping Aricanduva và một ở Rio de Janeiro, tại Norte Shopping. Cả hai cửa hàng đều cung cấp danh mục sản phẩm đầy đủ hiện tại của Motorola, bao gồm các mẫu Moto G10, Moto G30 và Moto G100 mới ra mắt. Nhân tiện, cần lưu ý rằng dòng Moto G chính xác là một trong những lý do lớn nhất cho thành công lớn của Motorola tại Brazil, dẫn đến việc thương hiệu này tung ra một số smartphones ở đây đầu tiên trong những năm qua và bây giờ là sự ra mắt của các Cửa hàng Moto đầu tiên trong cả nước.

Một điểm khác biệt thú vị cho các cửa hàng, không giới hạn việc bán điện thoại di động, là cơ hội trải nghiệm các công nghệ của Motorola. Một trong số đó là sẵn sàng chogiải pháp của nhà sản xuất để thực hiện sistema từ điện thoại của bạn để sử dụng kiểu máy tính để bàn, trên bất kỳ màn hình nào có đầu vào HDMI. Các cửa hàng cũng sẽ cung cấp các dịch vụ khác có sẵn trên các kênh kỹ thuật số của công ty, chẳng hạn như bảo hiểm cho điện thoại di động, trao đổi thiết bị đã qua sử dụng và tùy chỉnh các trường hợp.

Đơn vị Cửa hàng Moto ở São Paulo cũng sẽ có một không gian dành riêng cho các sản phẩm Lenovo, Công ty mẹ của Motorola. Sẽ có thể kiểm tra và mua sản phẩm từ dòng quân đoànbao gồm máy tính xách tay, phụ kiện và thiết bị ngoại vi hướng đến các game thủ.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button