Motorola Edge + xuất hiện trên Geekbench với SD865 và RAM 12 GB & là thiết bị hàng đầu đầu tiên kể từ Moto Z3 2018

Motorola đã không có thời gian tốt trong những năm gần đây, một trong những công ty điện thoại thống trị, họ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh về thị phần dẫn đến nhiều năm thua lỗ và việc bán cho Lenovo.

Mọi thứ bắt đầu tìm kiếm vào năm ngoái, Lenovo tiết lộ rằng tập đoàn kinh doanh di động của họ – nơi đặt Motorola – đã có một năm có lãi và quý thứ hai liên tiếp có lãi.

Mới đây, Motorola đã công bố Razer mới, phiên bản cập nhật của điện thoại mang tính biểu tượng với màn hình OLED có thể gập lại. Thông số kỹ thuật tầm trung của nó và thẻ giá cao có thể sẽ hạn chế mức độ thành công của nó vào năm 2020, nhưng nó đã đưa tên Motorola trở lại trước mặt chúng ta.

Motorola dự kiến ​​sẽ khen ngợi sự ra mắt của Razer với thiết bị hàng đầu thực sự đầu tiên của họ trong 2 năm, cạnh +.

Nó được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 23 tháng 2 như là một phần của MWC 2020 và một danh sách mới trên Geekbench đã tiết lộ một chút về đặc điểm kỹ thuật của nó.

Điện thoại thông minh đạt 4106 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn. Nó đã ghi được số điểm 12823 trong bài kiểm tra đa lõi. Nó được điều khiển bởi một chipset octa-core của Qualcomm có tần số cơ bản là 1.80GHz sử dụng tên bo mạch chủ burton.

Motorola Edge + xuất hiện trên Geekbench với SD865 và RAM 12 GB & là thiết bị hàng đầu đầu tiên kể từ Moto Z3 2018 1

Thông thường đối với thiết bị Qualcomm Snapdragon 865, tên mã Kona được sử dụng nhưng thông số kỹ thuật và hiệu suất sẽ cho biết điện thoại đang sử dụng SD865.

Danh sách Geekbench cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ có RAM 12GB.

Không có nhiều thông tin khác về điện thoại, nó đã bị rò rỉ rằng điện thoại sẽ sử dụng màn hình đục lỗ, và đó là về nó cho đến nay.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 1 năm 2020