Mua của bạn Instagram Người theo dõi Vs. Sử dụng một công cụ

mua hoạt động Instagram-följare

Trong thế giới của Instagram, chỉ có một vài cách để đi trước. Bạn có thể tấn công vàng và cộng tác với đúng người, hoặc bạn có thể tự làm mọi thứ. Nhưng ngày càng có nhiều người nhận ra rằng có một cách thứ ba để giúp bạn Instagram Tài khoản khởi đầu và đó là bằng cách thuê ngoài cam kết của bạn. Bạn có thể chia gia công này thành hai loại – mua người theo dõi và sử dụng một công cụ. Chúng ta hãy phân chia từng thứ một và cân nhắc ưu và nhược điểm của cả hai, vì vậy vào cuối ngày, bạn có thể thấy lý do tại sao tốt hơn cho danh tiếng và sự phát triển của bạn để sử dụng một công cụ.

Mua của bạn Instagram người ủng hộ

Để mua của bạn Instagram đi theo có nghĩa là bạn đăng ký với một công ty bên thứ ba cung cấp đăng ký hàng tháng để thường xuyên cung cấp người theo dõi vào tài khoản của bạn. Họ sẽ có các gói một lần hoặc họ sẽ cung cấp số lượng người theo dõi mới mỗi khi bạn tải lên một nội dung mới. Họ cũng có thể làm tương tự với lượt thích. Nhưng nếu bạn đang cố gắng phát triển tài khoản của mình, những người theo dõi là cam kết tốt nhất để lựa chọn.

lợi ích

    Thành công vào ban đêm: Một trong những lợi ích lớn nhất của việc mua người theo dõi của bạn là số lượng người theo dõi của bạn sẽ tăng qua đêm. Điều này sẽ làm điều kỳ diệu cho uy tín tổng thể của bạn. Dịch vụ giá cả phải chăng: Phần lớn, các công ty bán người theo dõi làm cho dịch vụ của họ có giá cả phải chăng, vì vậy hầu như ai cũng có thể làm được.

nhược điểm

    Có thể làm hỏng tài khoản của bạn: một trong những nhược điểm lớn của thành công qua đêm là nó không bền lắm. Mặc dù nó có thể làm cho tài khoản của bạn trông tốt trong thời gian ngắn, nhưng rất có thể những người theo dõi này sẽ giảm sau một thời gian, hãy đưa tài khoản của bạn trở lại bình phương hoặc thậm chí tệ hơn. Những người theo dõi có thể là giả mạo: với hầu hết các công ty cung cấp người theo dõi tức thì, họ là tài khoản giả, không hoạt động hoặc ma. Một số tùy chọn này ít hơn lý tưởng vì chúng sẽ làm tổn thương tài khoản của bạn nhiều hơn là giúp nó. Mọi người không muốn thấy những người theo dõi giả mạo trong tài khoản mà họ quan tâm.

Sử dụng một công cụ hoặc ứng dụng

Khi sử dụng một công cụ phát triển hoặc ứng dụng, bạn có được một dịch vụ tự động dần dần có thể giúp bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình bằng cách tham gia với họ. Hầu hết các công cụ và ứng dụng như thế này sẽ tìm kiếm những người trong lĩnh vực của bạn để họ thực sự quan tâm đến nội dung của bạn.

lợi ích

    Dịch vụ bền vững: Khi một công ty như thế này tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn cho bạn, họ sẽ cung cấp một dịch vụ bền vững nơi họ có khả năng khiến những người thực sự tương tác với nội dung của bạn. Kết quả là một cam kết hữu cơ sẽ tồn tại lâu dài. An toàn hơn nhiều: vì cam kết là hữu cơ, nên rủi ro của các nền tảng truyền thông xã hội thấp hơn nhiều Instagram nghĩ rằng tương tác của bạn là đáng ngờ.

nhược điểm

    Đi kèm với một rủi ro nhỏ: tất cả phụ thuộc vào công ty bạn đăng ký. Bạn phải đảm bảo rằng công ty đặt giới hạn hàng ngày cho các chức năng tự động của nó. Nếu không, các kênh truyền thông xã hội như Instagram sẽ tắt hoặc cấm bạn. Họ có các quy tắc nghiêm ngặt đối với việc sử dụng của bên thứ ba, vì vậy các công cụ và ứng dụng phải tuân theo những điều này để bảo vệ khách hàng của họ.

phần kết luận

Như bạn có thể thấy, trong khi mua của bạn Instagram đi theo có vẻ như là một ý tưởng tốt, về lâu dài thì không. Nó có thể làm cho tài khoản của bạn trông ổn qua đêm, nhưng trước khi bạn biết điều đó, những tài khoản ma và những người theo dõi giả mạo này sẽ được phát hành – và trong khi đó, chúng sẽ không tương tác với nội dung của bạn. Bạn tốt hơn nhiều khi chọn một công ty cung cấp dịch vụ có thể kết nối bạn với đối tượng mơ ước của bạn. Điều này sẽ dẫn đến sự cam kết và tăng trưởng chính hãng, lâu dài.

Bài viết trước Những người nổi tiếng trên khắp thế giới đã thử nghiệm dương tính với Covid-19