Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mùa PUBG 6 với bản đồ Karakin đạt được bảng điều khiển vào ngày 30 tháng 1

Bản cập nhật mới mang đến PUBG Season 6 trên PC phát hành vào ngày 22 tháng 1. Nó mang theo một bản đồ mới có tên Karakin cùng với các vật phẩm mới và một người sống sót mới vượt qua. Bây giờ theo một video được phát hành bởi các nhà phát triển, các bảng điều khiển được đặt thành Mùa getPUBG 6 vào ngày 30 tháng 1. Bản đồ Karakin là một hòn đảo ngoài khơi Bắc Phi và chỉ có kích thước 22. Nhà sản xuất điều hành của PUBG Corp, TS Jang, lại xuất hiện trong một video và giải thích những gì đang được phát hành với bản cập nhật mới này.

Mùa PUBG 6: Chi tiết

Bản đồ mới: Karakin

Karakin là một bản đồ với môi trường khô cằn, đá cung cấp địa hình rộng mở và những cam kết đầy thách thức. Các nhà phát triển hứa rằng bản đồ này nhỏ, nhanh và nguy hiểm: Mong đợi sự căng thẳng của Miramar kết hợp với tốc độ của Sanhok. Karakin là một bản đồ 64 người chơi.

Vùng đen được thiết kế để đẩy người chơi ra khỏi sự an toàn của một tòa nhà. Các thị trấn có thể được xây dựng, hoàn toàn bằng phẳng và mọi thứ ở giữa với Vùng đen. Sẽ có tiếng còi báo hiệu sự bắt đầu của vùng đen. Khu vực này sẽ chuyển sang màu tím trên bản đồ.Vikendi đã tạm thời bị xóa khỏi các trận đấu công khai và sẽ được thay thế bằng Karakin.

Ném mới: Bom dính

Các nhà phát triển PUBG cuối cùng cũng giới thiệu phiên bản C4 đang được gọi là Dính bom. Điều này có thể được sử dụng cho kẻ thù và trên Điểm mới vi phạm ở Karakin. Ném này sẽ có sẵn độc quyền trên bản đồ Karakin. Đạn có thể xuyên qua các bức tường có thể vi phạm và những người này mở ra rất nhiều con đường cho những người cắm trại hoặc những người chống lại chúng.

Survivor Pass: Shakesown

Mùa PUBG 6

Với một mùa giải mới, đến một người sống sót mới vượt qua. Blog đề cập, cho dù bạn có mua Premium Pass hay không, tất cả người chơi có thể tham gia cùng nhau để điền vào Thước đo thành tích cộng đồng, sau đó nhận phần thưởng da trong trò chơi và làm sáng tỏ câu chuyện ẩn giấu của Karakin. Bạn có thể kiểm tra tất cả các chi tiết cập nhậtđây.