Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi Indie, ngoài màu xanh là gì?

Trò chơi Indie, ngoài màu xanh là gì?

Tại PAX East 2020, chúng tôi đã chơi nhiều trò chơi độc lập khác nhau từ sử thi hack-and-slash như Chivalry 2 đến những trải nghiệm ảm đạm hơn như She Dreams Elsewhere. Dạo quanh sàn diễn, chúng tôi bị chặn lại bởi một cuộc phiêu lưu dưới nước yên tĩnh có tên Beyond Blue.

Với tính thẩm mỹ quyến rũ như vậy, nhiều game thủ tại PAX và ngoài PAX đã đặt câu hỏi chính xác Beyond Blue là gì. Có phải là một trò chơi lặn? Một trò chơi khám phá? Trong suốt thời gian chơi game, chúng tôi thấy rằng nó kỹ thuật một chút của cả hai.

Khuyên dùng: Tai nghe chơi game Elite Atlas Aero Wireless PC

The Atlas Beach® Elite Atlas Aero là tối thượng hiệu suất cao không dây tai nghe cho các game thủ PC và các bộ truyền phát với tùy chỉnh âm thanh và chưa từng có thoải mái.

Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng tháng 4 năm 2020, Beyond Blue là một trò chơi lặn nơi bạn khám phá thế giới Đại dương thu thập những mẩu dữ liệu quan trọng. Sử dụng dữ liệu này, bạn làm sáng tỏ những bí ẩn và tiến về phía trước thông qua một cuộc phiêu lưu kể chuyện hấp dẫn nơi hành động và quyết định của bạn có thể dẫn đến một số kết quả khác nhau.

Trong trò chơi, bạn vào vai một thợ lặn và nhà khoa học tên Mirai. Làm việc với một nhóm các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ dần dần mở rộng kiến ​​thức về biển cả trong trò chơi và ngoài đời thực.

Một điều thực sự khiến Beyond Blue khác biệt so với các trò chơi đại dương khác như Abzu là việc các nhà phát triển tại E-Line Media đã tham khảo ý kiến ​​của các nhà khoa học thực sự và các chuyên gia về đại dương để đảm bảo thông tin mà Lẩu cung cấp là chính xác.

Trên thực tế, bạn có thể xem mười bảy phim tài liệu nhỏ khác nhau trong Beyond Blue – được gọi trong trò chơi là Ocean Insights – bao gồm các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia hàng đầu về đại dương. Vâng, các chuyên gia thực sự, không chỉ là đại diện hư cấu của các chuyên gia với các sự kiện nhỏ kèm theo.

Nếu hải dương học là thứ của bạn, hoặc thứ gì đó mà con bạn hoặc em trai của bạn thích, Beyond Blue chắc chắn là một trò chơi đáng để kiểm tra nhờ vào chiều sâu giáo dục đáng ngạc nhiên và sự quan tâm yêu thương đến từng chi tiết. Nói về trẻ em, Beyond Blue thích hợp cho các game thủ ở mọi lứa tuổi vì nó hoàn toàn miễn phí chiến đấu.

Trò chơi cốt lõi là thư giãn và chủ yếu tập trung vào khám phá với âm hưởng giáo dục và một câu chuyện mạnh mẽ, hấp dẫn. Nhìn bề ngoài, có vẻ như thời gian của bạn trong Beyond Blue sẽ im lặng và hướng nội, nhưng có nhiều cách để thêm gia vị nếu bạn chọn.

Ví dụ, trò chơi tự hào với một số điểm ban đầu và một bản nhạc với âm nhạc chiết trung từ những tác phẩm như The Fling Lips, Miles Davis, v.v. Bạn cũng có được một phần thưởng tuyệt vời mỗi khi bạn quét các sinh vật dưới nước khi bạn có thể xem lại chúng trong máy tính của tàu ngầm, hoạt động như trạm căn cứ của bạn.

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy danh sách các sinh vật được quét này, nó gần như cảm thấy giống như một Pokedex giáo dục. Chà, một con mà đầy cá chứ không phải chuột điện hay thằn lằn lửa. Những thứ khác bạn có thể xem trên máy tính của mình bao gồm bạn đang ở đâu, nhiệt độ nước hiện tại là gì và điều kiện lặn.

Nhìn chung, Beyond Blue mang đến sự đánh giá cao về các đại dương thế giới của chúng ta và tất cả cuộc sống tươi đẹp bên trong chúng. Đây là một trò chơi yên bình mà bạn có thể chơi để thư giãn hoặc một trò chơi giáo dục mà bạn có thể chơi để tìm hiểu thêm về một số sinh vật dưới nước yêu thích của bạn, như cá voi và cá heo.

Chúng tôi yêu thời gian của chúng tôi với trò chơi tại PAX East và có thể chờ đợi bản phát hành chính thức của trò chơi. Nếu bạn đang bị quyến rũ bởi Beyond Blue như chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên liệt kê danh sách trò chơi trên Steam hoặc đăng ký danh sách email trên trang web của trò chơi để cập nhật chính xác vào ngày phát hành chính xác và các thông báo thích hợp khác.

Beyond Blue dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng tháng 4 năm 2020 trên PC thông qua Steam, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switchvà thiết bị di động ở mức giá $ 19,99 (USD). Để biết thêm thông tin về Beyond Blue, hãy truy cập trang web chính thức của trò chơi!

Đọc thêm: Những giấc mơ cộng đồng sáng tạo tốt nhất

Những giấc mơ có thể chỉ vừa mới ra mắt, nhưng nhờ có betas sớm, nên đã có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để khám phá. Nếu bạn bắt đầu với Dreams, đây là những sáng tạo cộng đồng tốt nhất cho đến nay chúng tôi nghĩ bạn chắc chắn nên thử.

Morgan là một nhà văn, metalhead, người yêu kinh dị và là người đam mê trò chơi độc lập. Khi nói đến các trò chơi, họ không yêu thích gì hơn là làm thơ mộng về tất cả những mối quan hệ mới nhất và vĩ đại nhất cho bất cứ ai nghe lảng. Vào một ngày điển hình, bạn sẽ thấy Morgan ngồi trước máy tính giống như một người khổng lồ duyệt qua các bản phát hành mới của Steam kèm theo một tách cà phê lớn. Bạn có thể tìm thấy chúng trên Twitter@Author_MShaver