nCore Games đã phát hành toàn cầu FAU-G trên Android; Still No Words trên iOS phát hành

FAU-G tích lũy 5 triệu lượt tải xuống trong 24 giờ

Sau quyết định của chính phủ Ấn Độ cấm Battle Royale phổ biến, PUBG Mobile, cùng với nhiều ứng dụng Trung Quốc khác, các nhà phát triển cây nhà lá vườn nCore Games đã thông báo ra mắt FAU-G. Tựa game cuối cùng đã được phát hành tại Ấn Độ vào Ngày Cộng hòa thứ 72 dành cho người dùng Android. Bây giờ, các nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng FAU-G có sẵn trên Google Play Store trên toàn cầu.

Đối với những người mới bắt đầu, sau khi Ấn Độ cấm một số trò chơi và ứng dụng của Trung Quốc như TikTok, PUBG Mobile và hàng trăm ứng dụng khác, nCore Games đã thông báo phát hành một trò chơi đấu súng góc nhìn thứ ba mới cho thị trường Ấn Độ. Danh hiệu, Fearless và United Guards, hay còn gọi là FAU-G đã trở nên phổ biến và thu hút được nhiều sự chú ý 4 hàng triệu lượt đăng ký trước khi phát hành lần cuối.

Khi trò chơi cuối cùng bị phát hành vào ngày 26 tháng 1, nó chỉ có sẵn ở Ấn Độ và tích lũy 5 triệu lượt tải xuống trong 24 giờ đầu tiên. Bây giờ, các nhà phát triển, thông qua một tweet gần đây (đính kèm bên dưới), đã thông báo rằng FAU-G hiện có sẵn để tải xuống trên Android trên toàn thế giới.

FAU-G vươn ra toàn cầu 🌍 #1 Trò chơi miễn phí FAU-G, tự hào được sản xuất tại Ấn Độ, hiện đã có mặt trên toàn thế giới.

Tải xuống ngay: https://t.co/4TXd1F7g7J#FAUG # atmanirbharbharat @ vishalgondal @akshaykumar @dayanidhimg @BharatKeVeer pic.twitter.com/d0VRG4DynY

– Trò chơi nCORE (@nCore_games) Tháng 2 3, Năm 2021

Tuy nhiên, kể từ khi phát hành lần đầu, trò chơi chỉ có sẵn cho người dùng Android. Các nhà phát triển đã rất bí mật về bản phát hành iOS của trò chơi. Vì vậy, với việc tựa game hiện đang được phát hành toàn cầu, chúng tôi hy vọng sẽ thấy FAU-G ra mắt trên App Store sớm hơn là muộn.

Hơn nữa, trò chơi cũng đang ở giai đoạn đầu khi một số chế độ, chẳng hạn như chế độ battle royale trực tuyến và chế độ đấu nhóm, vẫn bị khóa trong trò chơi. Chính vì vậy, những người hâm mộ PUBG Mobile đã bày tỏ sự thất vọng về phần đánh giá của trò chơi dẫn đến việc giảm điểm đánh giá của trò chơi.

Tuy nhiên, FAU-G vẫn là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Google Play Store ở Ấn Độ. Và giờ đây, với việc trò chơi đã được phát triển ra toàn cầu, nó dự kiến ​​sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn từ khắp nơi trên thế giới.