Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Netflix cuối cùng sẽ cho phép bạn tắt tính năng tự động phát phiền phức của nó

Netflix cuối cùng sẽ cho phép bạn tắt tính năng tự động phát phiền phức của nó

Nguồn hình ảnh: Netflix

Bạn tải Netflix lên web và đột nhiên âm thanh chói tai của đoạn trailer mới nhất đang rít lên bên tai bạn. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng tính năng tự động phát của Netflix gây ra nhiều phiền toái và người dùng đã kêu gọi trong nhiều năm để tìm cách vô hiệu hóa chức năng tự động phát.

Hóa ra, Netflix cuối cùng đã lắng nghe và họ đã cập nhật Trung tâm trợ giúp để chỉ cho bạn cách tắt chế độ xem trước tự động phát. Chỉ cần đi tới hồ sơ của bạn, xem bên dưới Tài khoản, rồi bấm vào Cài đặt phát lại. Bỏ chọn tùy chọn "Tự động xem trước trong khi duyệt trên tất cả các thiết bị" và bạn sẽ thấy ổn. Một cách riêng biệt, cũng có một tùy chọn vô hiệu hóa tự động phát cho tập tiếp theo.

Netflix cho biết có thể có độ trễ trước khi cài đặt có hiệu lực, nhưng bạn có thể buộc cập nhật bằng cách chuyển sang cấu hình khác và sau đó chuyển lại.

Cả hai tính năng tự động phát đã thu hút không ít ire từ cả người đăng ký và người tạo. Rian Johnson, người chỉ đạo Star Wars: The Last Jedi và the Out Out xuất sắc, thậm chí còn vui vẻ tweet rằng trò chơi console yêu thích hiện tại của mình là "điều hướng Netflix mà không kích hoạt quảng cáo tự động phát".