Ngân hàng điện có thể sạc 5 smartphones trong một hàng

Mumbai: Công nghệ ADATA, đã ra mắt Ngân hàng điện PV110 mới, có pin 10400mAh, USB kép 3Đầu ra .1A cung cấp khả năng sạc nhanh hơn. Bộ sạc dự phòng này có thiết kế kiểu dáng đẹp và tối giản.

Ngân hàng điện ADATA PV110 được trang bị cổng USB kép, cung cấp tổng cộng 3Đầu ra .1A (2.1A + 1A) để sạc đồng thời máy tính bảng và smartphones. Dung lượng 10400mAh của nó cung cấp tới năm lần sạc đầy cho điện thoại thông minh và 1.5 phí cho một máy tính bảng. Người dùng có thể thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình, thể thao trên thiết bị di động, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, duy trì kết nối với những người thân yêu và bạn bè, truy cập internet và làm việc mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn pin.

Pin dự phòng PV110 cũng có vỏ ngoài bằng nhôm xước với kiểu dáng đẹp, cong để dễ cầm. Đèn báo LED tiện lợi hiển thị rõ ràng lượng điện còn lại. Với tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh trong 10 giây, PV110 sẽ tự động tắt khi thiết bị được sạc đầy hoặc không hoạt động trong hơn 10 giây. PV110 có bốn màu cổ điển: titan, vàng, hồng và xanh lam.

Ngoài ra, Ngân hàng điện PV110 đã đạt được các chứng nhận FCC, CE, BSMI, VCCI, KC, PSE, RCM, EAC và NOM, đảm bảo an toàn và ổn định với thời gian sử dụng lâu dài. Nó cũng có các tính năng bảo vệ an toàn gấp sáu lần như quá nhiệt, ngắn mạch, quá áp, quá tải, quá xả và quá dòng. Và với tính năng bảo vệ PTC (Hệ số nhiệt độ dương), PV110 có thể theo dõi nhiệt độ của pin để ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào do quá nhiệt.

Ngân hàng điện ADATA PV110 được bảo hành một năm và có giá Rs 3, 050.

. .