Người sáng lập Ngân hàng Trang trại Mehmet Aydın bị cáo buộc đã chết

Theo những cáo buộc lan truyền trên mạng xã hội, Mehmet Aydın, người sáng lập Ngân hàng Çiftlik, đã tự tử bằng cách nhảy từ tầng 27 trong cuộc đột kích của cảnh sát vào một khách sạn ở Kiev. 1,1 Kẻ lừa đảo, có biệt danh ‘Tosuncuk’, được biết đến với cuộc sống xa hoa.

Mehmet Aydın, được nhiều người biết đến với biệt danh “Tosuncuk”, đã lừa dối nhiều người với dự án Ngân hàng Çiftlik mà anh ta thực hiện trong những năm qua, và sau đó biến mất tăm. Aydın, với công ty Ngân hàng Ciftlik mà anh ấy thành lập, 1 Anh ta đã rời khỏi đất nước, thu thập hơn một tỷ liras và bỏ lại hàng triệu nạn nhân.

Một tuyên bố mới đã được đưa ra ngày hôm nay về Aydın, đã được đưa vào chương trình nghị sự thỉnh thoảng trong vài năm. Theo những cáo buộc mới được lan truyền trên mạng xã hội vài ngày, Mehmet Aydın đã tự tử bằng cách nhảy từ tầng 27 trong cuộc đột kích của cảnh sát vào khách sạn nơi anh ta ở tại Kiev, thủ đô Ukraine. Hiện vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về sự kiện này, nó đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Dòng tweet với cáo buộc

Tosuncuk được biết đến với cuộc sống xa hoa:

Mehmet Aydın, bằng cách thành lập một trang trại ảo, đã hứa rằng những con vật được mua trong trò chơi này cũng sẽ ở ngoài đời thực và những con vật này sẽ được sử dụng để sản xuất thịt và sữa trong các trang trại được mở ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những người dùng đã đăng ký và gửi tiền vào nền tảng này cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ những con vật mà họ đã mua.

Tổng cộng lừa đảo 132 nghìn 222 người 1,1 Mehmet Aydın, người đã kiếm được hàng tỷ USD, biến mất sau tất cả những sự kiện này và tung tích của anh ta là một vấn đề gây nhiều tò mò. Mặc dù có rất nhiều đơn kiện liên quan đến vụ việc, Aydın đã cố gắng giành được vị trí trong chương trình nghị sự của đất nước theo thời gian bằng cách chia sẻ những bức ảnh từ cuộc sống cực kỳ xa hoa của mình.

Kẻ lừa đảo, có biệt danh ‘Tosuncuk’, được săn lùng với một thông báo đỏ, tiếp tục cuộc sống của mình bằng cách đi du lịch từ đất nước này sang đất nước khác bằng chiếc thuyền sang trọng của mình và những quảng trường chung từ cuộc sống này. Trên thực tế, trong số những hình ảnh nổi lên về cuộc sống xa hoa của kẻ lừa đảo, có cả một chiếc xe thể thao hạng sang, được cho là bị tịch thu bởi Uruguay.

Không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra về tuyên bố tự sát, đã có một chương trình nghị sự trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ nó với bạn khi có thông tin mới về xác nhận quyền sở hữu này. Bạn có thể theo dõi chúng tôi để được thông báo về tất cả các diễn biến trong quá trình này.

Nguồn: https://www.haberler.com/tosuncuk-lakapli-mehmet-aydin-oldu-mu-cocuk-12719650-haberi/

Những bài viết liên quan

Back to top button