Người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đáng ghét tạo ra sự giàu có

Thu nhập hàng năm của cô gái trẻ người Anh chia sẻ video với âm thanh đáng lo ngại là 450.000 TL, tức là 37.500 bảng mỗi tháng.

khoảng một năm trước YouTubeCuộc sống của anh ấy đã thay đổi sau khi anh ấy bắt đầu sản xuất nội dung trong.

Nền tảng video lớn nhất thế giới YouTube Ngày nay, nó có thể được xem là một nghề được giới trẻ đặc biệt quan tâm.

Những nhà sản xuất nội dung này, được gọi là “Người dùng YouTube”, kiếm được số tiền thực sự lớn nhờ quảng cáo trong video của họ. Ví dụ cuối cùng về tình huống này đến từ Anh. Sinh viên 21 tuổi, theo truyền thông Anh YouTubeAnh ấy kiếm được 60.000 bảng Anh (450.000 TL) trong một năm từ

Youtuber có tên Sophie Michelle tăng thu nhập mỗi ngày nhờ một vài video mà cô ấy tải lên, theo tin tức của NTV. Anh ấy có được điều này nhờ giọng hát của mình, điều này khiến nhiều người khó chịu. Đây là lý do khiến cô gái trẻ nhận được danh hiệu “người dùng mạng xã hội bị ghét nhất”.

Hiệu ứng của tiếng thì thầm, tiếng ồn của giấy hoặc tiếng kính kêu được gọi là “ASMR” hoặc Phản ứng theo kinh tuyến cảm giác tự chủ.

Những người trải nghiệm ASMR thích nghe những âm thanh đáng lo ngại này. Điều tương tự cũng xảy ra với Michelle, người sống với em gái ASMR. Vì vậy, để làm cho anh trai của bạn hạnh phúc YouTubeAnh ấy kiếm được nhiều tiền nhờ các video của mình.

Cô gái trẻ bắt đầu kiếm được 450.000 TL một năm nhờ các quảng cáo của bạn. Kênh của Michelle được hàng trăm nghìn người theo dõi.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/201811151036169261-social-medya-en-nefret-edilen-user/

Những bài viết liên quan

Back to top button