Nhận các video chứng khoán tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn

Nếu bạn muốn thu hút lưu lượng truy cập, nội dung video phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Một nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới đã phát hiện ra rằng nội dung video có thể thu hút người xem nhiều hơn 90% so với nội dung văn bản hoặc hình ảnh. Không còn là bí mật khi nội dung nghe nhìn có tác động lớn hơn đến bộ não con người và mọi người có thể lưu giữ thông tin này trong một thời gian dài. Điều đó đơn giản có nghĩa là tương tác nhiều hơn và ROI (lợi tức đầu tư) lớn

Tuy nhiên, đối với các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp, chi phí sản xuất các chiến dịch quảng cáo video là một vấn đề lớn. Vâng, vấn đề này được giải quyết dễ dàng với các video có sẵn.

Dưới đây là một số nhà cung cấp video chứng khoán tốt nhất cho chiến dịch quảng bá sản phẩm tiếp theo của bạn.

Pexes

Pexels là một trong những trang phổ biến nhất để tải kho phim miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm thư viện video trực tuyến và chọn video phù hợp nhất cho các chiến dịch tiếp thị của mình.

Hầu hết các nhà tiếp thị thích Pexels khi tìm nguồn cung ứng video có sẵn. Vâng, trang web này cũng cung cấp hình ảnh chứng khoán.

Tất cả các video có sẵn trên Pexels hoàn toàn không có bản quyền và bạn có thể sử dụng chúng cho các chiến dịch quảng cáo của mình hoặc các mục đích nghề nghiệp khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quyên góp cho những bức ảnh và video có chất lượng, bạn đều được hoan nghênh.

màn trập

Nếu bạn là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp và chỉ đang tìm kiếm các video chứng khoán chuyên nghiệp cho các chiến dịch tiếp thị của mình, thì đây là trang web nên truy cập.

Shutterstock có một trong những thư viện video chất lượng cao lớn nhất được cung cấp cho các nhà tiếp thị chuyên nghiệp và doanh nhân kỹ thuật số.

Tuy nhiên, để tải xuống video chất lượng cao, bạn cần trả phí hàng tháng cho Shutterstock. Bạn có thể chọn từ chương trình hàng năm hoặc gói đăng ký hàng tháng của họ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá sẽ được xác định tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và chất lượng.

Tất cả các video trong thư viện Shutterstock đều không có bản quyền và có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu kinh doanh của bạn.

Họ cũng cung cấp một loạt các giải pháp cho tất cả các nhu cầu tiếp thị nội dung của bạn. Bạn có thể truy cập thư viện ảnh và nhạc của họ bằng cách trả tiền cho một thuê bao nhỏ hàng tháng. Nếu bạn muốn thu hút khán giả quan tâm đến video, hình ảnh hoặc âm nhạc chuyên nghiệp, Shutterstock có thể mang đến cho bạn giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra.

yếu tố Envato

Envato Elements không chỉ là cảnh quay, nó còn hơn thế nữa. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị video hoặc tối ưu hóa các kênh truyền thông xã hội của mình, thì trang web này có bộ công cụ và hướng dẫn phù hợp dành cho bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu và muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng nội dung video, thì nền tảng này có một bộ sưu tập lớn các video có sẵn để bắt đầu.

Bạn cũng có thể truy cập thư viện hình ảnh và thư viện nhạc phim của họ để giúp bạn tạo một video quảng cáo riêng biệt. Tuy nhiên, với gói cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được các video hướng dẫn mà không phải trả thêm phí. Các video hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tiếp thị video và cách tối ưu hóa các video có sẵn để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị của bạn.

video

Nếu bạn đang tìm kiếm những thước phim tuyệt đẹp chất lượng cao miễn phí, thì Videvo là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Một bộ sưu tập lớn các cảnh quay, hình ảnh và âm nhạc miễn phí đủ để nâng cao các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng video cho mục đích chuyên nghiệp, bạn cũng có thể chọn tham gia loạt cảnh quay có sẵn cao cấp của họ. Videvo có một bộ sưu tập lớn nội dung video chất lượng hàng đầu có thể được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị ở hầu hết mọi thị trường ngách. Bạn cũng sẽ có thể xem tất cả các cảnh quay trước khi mua hàng, đây là một tính năng tuyệt vời. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng đã khiến trang web này trở nên rất phổ biến với các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp.

khóa video

Video Blockers là một thư viện ảnh và video khổng lồ dành cho các doanh nhân trực tuyến ngày nay.

Nhiều người làm việc tự do và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phải đối mặt với những thách thức để có được âm nhạc phù hợp cho video và hình ảnh của họ để tạo hình thu nhỏ. Ngay cả những người viết blog cũng thấy rất khó để tạo hiệu ứng hoạt hình hoàn hảo để làm cho bài đăng trên blog của họ trông thú vị hơn. Videoblocks đã mang đến giải pháp cho tất cả những vấn đề này bằng cách giới thiệu một thư viện trực tuyến khổng lồ gồm các hình ảnh, video và hiệu ứng hoạt hình miễn phí.

Bạn cũng có thể nhận các clip hoạt hình, hiệu ứng và nhiều công cụ thú vị khác để tạo các bài đăng tuyệt vời trên mạng xã hội cho chiến dịch tiếp thị của mình.

Vimeo

Vimeo đã thực hiện một cách tiếp cận khác để đưa quy trình tiếp thị video lên một tầm cao mới. Bạn sẽ có thể trải nghiệm kỹ xảo điện ảnh và kỹ xảo điện ảnh cao cấp trên mọi chất liệu có sẵn trên nền tảng này.

Vimeo có gói miễn phí cơ bản cho bất kỳ ai mới bắt đầu có thể sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể cập nhật gói dịch vụ của mình khi cần thiết. Họ cũng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến để giúp bạn thưởng thức phát trực tiếp với chất lượng tuyệt vời.

Thư viện cảnh quay độc quyền lớn nhất được tạo bởi một số nhà khai thác giỏi nhất và yếu tố này khiến nền tảng này trở nên khác biệt so với đối thủ.

Chứng khoán Adobe

Adobe gần như đã trở thành đồng nghĩa với phần mềm chỉnh sửa ảnh và video và một số nhà sáng tạo tuyệt vời đã thề với thương hiệu này. Tuy nhiên, rất ít người biết đến các dịch vụ video và ảnh stock do Adobe cung cấp.

Adobe cung cấp nhiều dịch vụ phần mềm chỉnh sửa được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, video, hình ảnh vector. Ngoài ra, Adobe còn cung cấp các công cụ mạnh mẽ như Adobe Illustrator để tạo đồ họa tuyệt đẹp.

Adobe sử dụng một hệ thống tín dụng phải được mua để sử dụng hình ảnh hoặc video. Các ảnh và video lưu trữ khác nhau có xếp hạng tín dụng khác nhau và tùy thuộc vào gói bạn có, bạn có thể mua hàng. Adobe Stock là giải pháp hoàn hảo cho những nhà tiếp thị cần tạo một chiến dịch quảng cáo ấn tượng với ngân sách hạn chế.

Pixabay

Pixabay là một hình ảnh miễn phí bản quyền rất phổ biến trong số những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Nhưng bạn có biết họ cũng cung cấp các video có sẵn không?

Phần tốt nhất về Pixabay là không cần phải có tiền để tham gia nền tảng này. Ngoài ra, tất cả hình ảnh và video trong thư viện video đều được cấp phép từ Pixabay và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những hình ảnh và video này trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào.

Nếu bạn muốn tạo một video quảng cáo tuyệt đẹp mà lại miễn phí, thì Pixabay có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn cũng có thể nhận được một tác phẩm miễn phí về bản quyền, họa sĩ minh họa và vector.

Video

Nếu bạn muốn tạo một video quảng cáo cho khách hàng của mình, thì Video có thể là giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn. Trang web này được biết đến như một giải pháp tất cả trong một dành cho các nhà tiếp thị trên toàn thế giới.

Đối với những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng có rất nhiều video có sẵn miễn phí vượt trội so với các video có sẵn miễn phí khác. Bạn có thể dễ dàng tạo một video quảng cáo sắc nét trong bất kỳ thị trường ngách nào.

Bạn cũng có thể tham gia chương trình chuyên nghiệp do Videezy cung cấp để tận dụng tối đa thư viện khổng lồ các cảnh quay và hiệu ứng sau hiệu ứng.

hỗn hợp

Mixkit là nhà cung cấp dịch vụ video và âm nhạc miễn phí. Trang web này có tất cả các tài nguyên có thể giúp bạn tạo video quảng cáo chất lượng cao trong vài phút.

Những tài liệu này rất dễ chỉnh sửa và hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Trải ra

The Cover là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phim tốt nhất và trang này cung cấp miễn phí tất cả nội dung của nó. Không giống như các nhà cung cấp video miễn phí khác, trang web này thường xuyên cập nhật thư viện video của mình và tất cả nội dung đều có sẵn ở độ phân giải 4K.

Bạn có thể dễ dàng tạo một video kinh doanh sắc nét và rõ ràng bằng cách sử dụng các video có sẵn trên trang web này vì các video có sẵn trên trang web này đủ dài để bạn thử nghiệm chỉnh sửa. Không có giới hạn tải xuống cảnh quay, vì vậy bạn có thể tải xuống tất cả các tài nguyên cần thiết để tạo một video quảng cáo tuyệt đẹp.

Đăng kí

Nội dung video có khắp nơi trên internet, với mọi nhà tiếp thị huyền thoại đều dự đoán phạm vi tiếp cận ngày càng tăng của video quảng cáo. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp video có sẵn này để tạo video tuyệt đẹp cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chi phí sản xuất một video quảng cáo có thể chiếm một phần lớn tỷ suất lợi nhuận của bạn và bạn có thể tiết kiệm tiền chỉ bằng cách chọn các video có sẵn từ các trang web trên.

Những bài viết liên quan

Back to top button