Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhận thông báo khi AirPods có sẵn trong cửa hàng gần nhất của bạn Apple Cửa hàng

Apple cuối cùng đã phát hành tai nghe không dây; AirPods. AirPods là một trò đùa tuyệt vời cho đến khi chúng thực sự được phát hành, nhưng Apple anh ấy có tiếng cười cuối cùng, hạn chế sự sẵn có của họ. Trong vài giây kể từ khi AirPods có sẵn, thời gian giao hàng của chúng đã tăng lên. Hiện tại, AirPods có thể mất cả tháng để đến nơi, thậm chí có thể lâu hơn. Hầu hết các cửa hàng bạn ghé thăm đều không có hàng trong kho hoặc có thể mua trước khi bạn đến cửa hàng hoặc bạn có thể đặt trước. Còn hàng là một ứng dụng web nhỏ cho phép bạn đăng ký khi AirPods của bạn có hàng trở lại. Bạn có thể chọn cửa hàng nơi bạn muốn mua chúng và nhận thông báo qua email khi cửa hàng có hàng.

Truy cập trang Còn hàng và nhập địa chỉ email của bạn. Chọn cửa hàng nơi bạn muốn mua AirPods. Nếu bạn không chắc mình muốn sử dụng cửa hàng nào, hãy chuyển đến tab “Vị trí” ở góc trên bên phải và tìm cửa hàng.

Sau khi chọn cửa hàng, nhấp vào “Thông báo cho tôi”. Ứng dụng web yêu cầu bạn đảm bảo rằng email của nó được dịch vụ email của bạn đánh dấu là an toàn để cảnh báo không nằm trong thư mục thư rác và bạn đã hoàn tất.

Dịch vụ này nhỏ; cảnh báo ưu tiên. Dịch vụ này không có quảng cáo và như một cách để tạo doanh thu (điều này tốt), nó cho phép bạn đăng ký Cảnh báo ưu tiên được trả tiền. Bạn có thể mua 1 cảnh báo ưu tiên tốn tiền 2 ĐÔ LA MỸ, 3 cảnh báo ưu tiên tốn tiền 3 USD, tôi 5 cảnh báo ưu tiên tốn tiền 4 ĐÔ LA MỸ.

Điều này có vẻ như quá mức cần thiết, nhưng hầu hết các ứng dụng iOS đều tốn tiền 5 USD có nghĩa là Cảnh báo rẻ hơn nhiều. Đối với bất kỳ ai sẵn sàng trả 159 đô la cho AirPods, tiếp theo 4 USD cho các cảnh báo ưu tiên không đắt. Nếu không đăng ký Cảnh báo ưu tiên, bạn sẽ được thông báo cùng lúc với những người khác khi AirPods có sẵn trở lại.

Chuyến thăm là trong kho