Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhìn thoáng qua: Đánh giá HP Envy 32 AIO

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng.

Máy tính tất cả trong một HP HP Envy 32 được thiết kế để chiến đấu trong phân khúc thị trường AIO cao cấp chống lại những thứ như AppleIMac của Microsoft và Microsoft Surface Surface Studio 2. Được tải với nhiều tính năng bổ sung và phần cứng nhanh, nó rõ ràng HP Envy có những gì nó cần trên giấy. Hãy để xem xét kỹ hơn.

Thiết kế

Envy 32 AiO được thiết lập để bắt đầu ở mức $1, 599,99 với bộ xử lý Intel Core i5-9400 và Nvidia GeForce GTX 1650. Hệ thống LỚN 31.5Màn hình -inch có độ phân giải 3840 × 2160 và hỗ trợ HDR600.

HP đã trang bị AIO này với các tính năng bổ sung. Soundbar tích hợp trong hệ thống là tương đối cao cấp với hai trình điều khiển trung bình, hai loa tweeter và loa trầm. Trang web chị em của chúng tôi PCMag đã thử nghiệm một trong những hệ thống này và báo cáo rằng các loa đã tạo ra âm thanh lớn và chất lượng cao. Hơi bất thường đối với một soundbar tích hợp, HP Envy 32, cũng có thể được sử dụng làm loa Bluetooth cho các thiết bị khác.

HP Envy 32 có vẻ khá thân thiện với điện thoại thông minh, vì nó cũng có một miếng sạc không dây Qi tích hợp trên đế của hệ thống. AIO đi kèm với một bàn phím và chuột không dây đi kèm, và bàn phím cũng có một giá đỡ điện thoại tích hợp.

Điểm chuẩn

Hệ thống PCMag được thử nghiệm là model cao cấp nhất, có giá $2, 299,99 và đi kèm với Intel Core i7-9700 và GPU Nvidia GeForce RTX 2060. PCMag đã thử nghiệm hệ thống này với một số hệ thống AIO khác, nhưng Envy 32 nắm giữ lợi thế rõ ràng về thông số kỹ thuật so với hầu hết các đối thủ. Các Apple iMac là hệ thống cạnh tranh thực sự duy nhất trong nhóm.

Thử nghiệm các hệ thống này với Cinebench R15 cho thấy iMac vượt xa tất cả các hệ thống khác. Không ai trong số họ thực sự là một đối thủ gần gũi với iMac, nhưng HP Envy 32 đứng thứ hai và giữ vị trí dẫn đầu rất lớn so với các hệ thống khác.

Kết quả thử nghiệm từ Photoshop CC là tương tự, nhưng thay vì iMac đứng đầu, HP Envy 32 là hệ thống thống trị.

Do những hạn chế của phần mềm, PCMag không thể kiểm tra iMac trong bất kỳ thử nghiệm đồ họa nào. Điều này khiến Envy 32 không bị cản trở trong thử nghiệm 3DMark, nhưng Microsoft Khởi Surface Studio 2 đã trở lại trong Unigine từ Super Superition 1.0 kiểm tra.

DellTHER 27 7000 và Lenovo, IdeaCentre Yoga A940 đã bị loại khỏi các thử nghiệm trò chơi trong thế giới thực do hiệu suất tương đối mờ nhạt của chúng. Điều này khiến HP Envy 32 AIO và Microsoft Hay Surface Studio 2 để đối đầu với nhau. Bất kể bạn nhìn vào thử nghiệm trò chơi nào, kết quả đều giống nhau; HPiên Envy 32 AiO giữ khoảng 30% so với Surface Studio 2 mọi mặt.

Phần kết luận

Kết thúc bài đánh giá của mình, PCMag đã tuyên bố HP Lừa Envy 32 là tốt nhất Windows AiO PC có sẵn ngày hôm nay, đó là một tuyên bố tôi phải đồng ý. AppleIMac 2019 có thể cạnh tranh về hiệu năng, nhưng không có hệ thống thử nghiệm nào khác đến gần. Microsoft Microsoft Studio 2 không sao, nhưng nó không chỉ không thể sánh được với HP Envy 32 mà còn có giá gần gấp đôi! Với mức giá, hiệu năng mạnh mẽ và bộ tính năng hoàn hảo, I Wid khuyên dùng HP Envy 32 là một trong những PC AIO tốt nhất mà bạn có thể mua.

Hãy đọc ngay bây giờ: