Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính xách tay Dell 15 inch, PC AI nhỏ nhất, nhẹ nhất thế giới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020


Dell đang mở rộng thương hiệu máy tính xách tay kinh doanh Latitude của mình bằng cách thêm một dòng 9000, bắt đầu với Latitude 9510 mới. Dell đang gọi chiếc máy tính xách tay doanh nghiệp 15 inch nhỏ nhất, nhẹ nhất và thông minh nhất trên thế giới Latitude 9510.

AI Latitude 9510 chỉ nặng 1.45kg và dày 17mm và có thể nhét vào một chiếc túi nhỏ, khiến nó trở nên hoàn hảo để mang theo và làm việc khi đang di chuyển, được cho là có thời lượng pin cả ngày và kết nối 5G với hỗ trợ màn hình cảm ứng.

Bắt đầu với thiết bị máy tính mới có cả hai 2-trong-1 yếu tố hình thức chuyển đổi và máy tính xách tay, có một màn hình InfinityEdge 15 inch có sẵn trên khung máy được quảng cáo là có kích thước máy tính xách tay 14 inch. Latitude 9510 có bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 cùng với vPro, dưới nắp máy. Có hỗ trợ băng thông rộng di động 5G cùng với Intel Wi-Fi 6 Kết nối (Gig +).

Nó được thiết kế để trông phong cách và hấp dẫn hơn, giống như các đối tác chính của nó mặc dù Latitude 9510 là một máy tính xách tay dành cho doanh nhân. Năm ngoái DellTHER Latitudes lấy tín hiệu từ loạt máy XPS nổi tiếng. Tuy nhiên, năm nay, công ty tập trung vào việc cạo các cân và milimet, dẫn chúng tôi đến yêu sách thứ ba.

Một tính năng nâng cao khác ở đây là kết nối 5G. Máy tính xách tay thông minh nhất sẽ ra mắt sớm vào tháng 3 năm 2020.