Nhóm cuộc gọi video khi Facebook với Messenger-phòng

Cuộc gọi video hoặc hội nghị video đang thịnh hành. Và mặc dù có nhiều tùy chọn, Zoom nổi bật trong danh sách đó. Nhưng Facebook muốn xử lý nó với Messenger Phòng.

Internet đã thay đổi Làm thế nào để chúng ta giao tiếp? theo nhiều cách khác nhau. E-mail, tin nhắn từ WhatsApp, cuộc gọi của Skype, cuộc gọi video của Thu phóng, các ấn phẩm trong Instagram hoặc là Facebook

Giống như cuộc gọi video đã trở thành ngôi sao trong thời gian ngăn chặn kể từ đó rút ngắn khoảng cách và tham gia cùng bạn bè, gia đình, giáo viên và học sinh, quản lý và nhân viên, đồng nghiệp … Tất cả điều này là nhờ thực tế mà tất cả chúng ta đều có smartphones, máy tính bảng hoặc máy tính có máy quay và kết nối Internet tốc độ cao.

Facebook Bạn biết điều đó và đã thêm tính năng này vào cả mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin của bạn, Facebook tin nhắn. Nó được gọi là Messenger Phòng và mục đích là để thực hiện các cuộc gọi video miễn phí mà không giới hạn thời gian và với nhiều người cùng một lúc.

Nhóm cuộc gọi video khi Facebook với Messenger-phòng 1

Nhóm cuộc gọi video với Facebook

Yêu cầu duy nhất để thưởng thức các cuộc gọi video từ Facebook rõ ràng có một người dùng Facebook, cái bạn thường sử dụng Facebook, qua web hoặc qua ứng dụng hoặc trong Facebook Messenger thông qua ứng dụng.

Nếu không thì cuộc gọi video từ Messenger phòng có sẵn trong cả hai Facebook như trong ứng dụng độc lập của nó Facebook Tin nhắn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt, nó phải Google Chrome, Opera hoặc là Microsoft Edge. Dịch vụ này miễn phí và giới hạn duy nhất là số người có thể kết nối cùng một lúc, ngay cả khi số lượng cao, lên tới 50 người ngay.

Bắt đầu một cuộc gọi video, cá nhân hoặc theo nhóm, dễ dàng như mở một cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm và nhấp hoặc nhấn biểu tượng cuộc gọi video, đó là biểu tượng máy quay phim.

Nhóm cuộc gọi video khi Facebook với Messenger-phòng 2

Sau khi bạn bắt đầu cuộc gọi video, bạn có thể thêm người dùng mới bằng cách nhấp vào biểu tượng danh bạ. Bạn cũng có thể mời tham gia cuộc gọi video thông qua Facebook. Nếu đây là cuộc gọi video công khai, bạn có thể báo cáo liên kết đến cuộc gọi video như một sự kiện hoặc nhóm bất kì.

Một lợi ích khác của Messenger Phòng Là chủ nhà có thể kiểm soát ai tham gia, có thể đá người dùng, đóng cuộc trò chuyện để không ai khác có thể vào không được phép, v.v.

Trong số những sự tò mò về Messenger Phòng của Facebook, nhấn mạnh khả năng áp dụng tăng cường hiệu ứng thực tế giống như những người đã có trong các cuộc gọi video từ Facebook cho đến bây giờ Vì vậy, trong một cuộc gọi video không chính thức, bạn có thể thêm bài viết hoặc trang phục ảo trong khi nói chuyện. Bạn cũng có thể áp dụng quỹ ảo.

Nếu bạn muốn bắt đầu thưởng thức các cuộc gọi video nhóm từ Facebook, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ Facebook và trong Facebook tin nhắn.

Thực hiện cuộc gọi video với Movistar Home

Bạn có thiết bị thông minh không Nhà Movistar? Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video miễn phí giữa các thiết bị Movistar Home và xem bạn bè hoặc gia đình của bạn trực tiếp trên màn hình TV.