NHS đang phát triển ứng dụng thứ hai dựa trên Google và Hệ thống phát hiện người

NHS đang phát triển một ứng dụng điện thoại thông minh thứ hai để phát hiện sự lây lan của COVID-19, một căn bệnh gây ra bởi một loại coronavirus mới.

Tờ Thời báo Tài chính cho biết họ đang phải đối mặt với những chỉ trích cho ứng dụng đầu tiên của NHSX, vừa được ra mắt trên Đảo Wight, và do đó đã phát triển một ứng dụng thứ hai sử dụng Google và Hệ thống Phát hiện Con người. “Song song” này đã “tiến bộ” đến một dự án mới vào đầu tuần này với giám đốc NHSX Matthew Gould. Ứng dụng NHSX đầu tiên được cho là thu thập thêm dữ liệu trong cơ sở dữ liệu trung tâm.

Hơn 40.000 người trên Đảo Wight đã thử nghiệm ứng dụng NHSX trong một tuần. Các nhà lập pháp đảo bảo thủ nói với FT rằng nhiều cư dân đã báo cáo các vấn đề như tải xuống và thậm chí nhận được thông báo sai. NHS được báo cáo là chịu áp lực đối với chính phủ và các phương tiện truyền thông về các vấn đề thực hiện đầu tiên, bao gồm đạo đức và tuổi thọ pin.

Trong khi hệ thống tìm kiếm liên hệ NHS, hiện đang được thử nghiệm trong ứng dụng NSHX đầu tiên, các cá nhân bị nhiễm COVID-19 và các liên hệ của họ lưu trữ dữ liệu ẩn danh trong cơ sở dữ liệu trung tâm, phương pháp Google và AppleActivation phân phối dữ liệu cho hệ thống và phân phối dữ liệu cho hệ thống.

Thu thập tất cả chúng và NHS dường như nhận ra rằng nó nên có một kế hoạch dự phòng, bao gồm phát triển ứng dụng thứ hai sử dụng Google và Hệ thống phát hiện con người. Tuy nhiên, không có quyết định nào sẽ phát hành ứng dụng NHS nào.

Apple Google hy vọng sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên của hệ thống theo dõi liên hệ thông qua các bản cập nhật phần mềm vào giữa tháng 5.