Những câu chuyện từ tập phim, một bộ truyện khoa học viễn tưởng mới về Amazon chủ tịch

Chuyển thể từ cuốn sách và trò chơi retro trong tương lai của tác giả người Thụy Điển Simon Stålenhag, Tales From The Loop là một thành công quan trọng

Cách để Câu chuyện từ tập phim Lên đến Amazon chủ tịch Nó vô cùng thú vị. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu thêm về tác giả người Thụy Điển Simon Stålenhag, các tác phẩm được phát triển từ minh họa của ông và việc sản xuất các bộ đã có sẵn trên Amazon chủ tịch.

Simon Stålenhag, trước những câu chuyện của tập phim

Họa sĩ người Thụy Điển, sinh năm 1984, được biết đến vào đầu thập kỷ qua với những tác phẩm thú vị. Hầu hết các hình minh họa anh cung cấp là những cảnh từ vùng quê Thụy Điển, nhưng với một điều cụ thể: các yếu tố trần tục được kết hợp với tàu vũ trụ và robot. Ngoài ra, các cấu trúc tàn phá và cảnh quan gây tổn hại tạo nên vũ trụ, mà chính tác giả định nghĩa là một hồi tưởng trong tương lai. Trang web của nghệ sĩ thu thập nhiều tác phẩm của mình:

Các hình minh họa bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả Simon Stollinghage Tôi nhìn thấy cơ hội để biến dự án này thành một thể loại tiểu thuyết tự sự và cuốn sách nghệ thuật. Để kết thúc này, tác giả đã phát động một chiến dịch trên trang web gây quỹ cộng đồng Kickstarter.

Những câu chuyện từ tập phim – một cuốn sách

Giá trị ban đầu được đề xuất bởi Simon Stollinghage Trên nền tảng là 10.000 đô la và anh ấy đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc là 320 nghìn đô la.
Cuốn sách do đó được tài trợ và xuất bản cho công chúng.

Hầu hết thời gian, cuốn sách tập trung vào câu chuyện cổ tích của một thành phố nhỏ, nơi chính phủ Thụy Điển đã chế tạo máy gia tốc hạt bí ẩn, mà người dân địa phương đã gọi là “chiếc nhẫn”. Dự án sau đó bị bỏ hoang, nhưng hậu quả của các thí nghiệm được thực hiện ở đó, chẳng hạn như sự xuất hiện của robot ngoài hành tinh, xuất hiện trong cảnh quan yên bình của thành phố.

Cuốn sách là một thành công lớn và tác giả đã quản lý để sản xuất hai cuốn sách khác:Những điều từ trận lụt“Ra mắt vào năm 2016, tập trung vào cùng vũ trụ với”Câu chuyện từ tập phim“Và”Trạng thái điệnNó đã được đưa ra vào năm 2017 với một lịch sử độc lập.

Tin vui cho người hâm mộ “Avengers: Infinity War” và “Avengers: Trò chơi kết thúcĐạo diễn: Anthony RussoJoe Rousseau Quyền thích ứng đã muaTrạng thái điệnCuốn sách kể câu chuyện về một thiếu niên và robot khi đi du lịch ở Hoa Kỳ. Thích ứng chưa có buổi ra mắt.

Câu chuyện từ tập phim – trò chơi

Tác giả Simon StollinghageTrước sự thành công của những cuốn sách của ông, nó đã được quyết định tạo ra một chiến dịch mới trên nền tảng Kickstarter, Lần này để tạo ra một game nhập vai dựa trên sách của mình. Xem bên dưới đoạn giới thiệu (bằng tiếng Anh) đã được sử dụng trong chiến dịch để tài trợ cho trò chơi.

Trong trò chơi, bạn chọn một nhân vật (tất cả thanh thiếu niên vào cuối những năm 1980) để giải các câu đố liên quan đến “chiếc nhẫnCác nhân vật là những người mẫu gốc như “độc giả khát nước”, “những kẻ bạo loạn”, “cậu bé nổi tiếng” và “người lạ”. Cuộc sống hàng ngày của những thiếu niên này là bình thường, với những cuộc đấu tranh với cha mẹ và sự độc đoán của họ.

Các câu đố dẫn các nhân vật đi tìm những cỗ máy và sinh vật kỳ lạ xuất hiện sau đóchiếc nhẫn“Được xây dựng. Trò chơi có thể được tìm thấy trên nền tảng giải đấu miễn phí chuyên biệt.

Ngoài game RPG, Cờ thỏ cáo Nó hiện đang được phát triển với ngày phát hành năm 2021. Như thường lệ, Simon StollinghageBây giờ kỳ cựu trong việc tài trợ cho các dự án của mình thông qua nền tảng KickstaterVới dự án tại thời điểm này, nó đã vượt quá số tiền 46 nghìn euro cần thiết 4 Thời đại. Dự án đã huy động được khoảng 220.000 euro.

Câu chuyện của tập phim – loạt

Trong sự thành công của tất cả các tài liệu trên cơ sở kinh doanh Simon StollinghageNó đã bị ràng buộc để đến rạp chiếu phim hoặc truyền hình. một Amazon Đảm bảo quyền lợi của tất cả “Câu chuyện của tập phim“Và”Những điều từ trận lụt“Năm 2018 sản xuất bắt đầu sau đó.

Trong các cuộc đàm phán, theo yêu cầu của chính tác giả, bộ truyện sẽ chỉ dựa trên sách, bỏ qua vũ trụ mở rộng được tạo ra cho các trò chơi. Tác giả, người cũng làm việc như một nhà sản xuất điều hành, cho phép bộ truyện được chuyển đến vùng nông thôn Mỹ, để ông có thể tiếp cận với khán giả quốc tế. Tác giả, người đã gây tranh cãi, đã bảo vệ quyết định này rất tốt.

Xem xét vai trò quan trọng của cảnh quan nông thôn Thụy Điển trong vũ trụ, Stålenhag Ông tuyên bố rằng những cuốn sách của ông không phải là truyền thống, chúng đại diện cho một thực tế song song và không nhất thiết phải cho một quốc gia cụ thể. Yếu tố quan trọng nhất là giữ cho cảnh quan nông thôn phải đối mặt với công nghệ mới và chủ nghĩa tương lai.

Cùng với tác giả, trong nhiệm kỳ tổng thống của nhà sản xuất điều hành, Nathaniel Halpern, chịu trách nhiệm cho một loạt thành công như “Quân đoàn“Và”giếtMatt Reeves, đạo diễn phim.Cỏ ba lá“tiếp theo”Người dơi, Phim ra rạp năm 2021.

Kiểm tra loạt trailer dưới đây.

Một trong những yếu tố thú vị trong sản xuất là quyết định chỉ đạo từng tập phim cho một đạo diễn khác nhau. Các nhà sản xuất đã tạo cơ hội cho cả những người quản lý tương đối trẻ và những tên tuổi có uy tín nhất trong ngành.

Andrew StantonGiám đốc đã thắng Giải Oscar Hoạt hình hay nhất bởi “Tìm Nemo“Và”Tường-E“Và Judy FosterTrong số các đạo diễn được chọn, một nữ diễn viên từng giành giải Oscar, đã làm việc rất nhiều với vai trò đạo diễn truyền hình, chỉ đạo các tập phim từ một loạt như “Black Mirror” và “House of Card”. Stanton Tập thứ tư được vẽ Bồi dưỡng Anh ấy chạy tập cuối.

So sánh nhiều “Câu chuyện từ tập phim“một Những thứ lạtối Bộ truyện đã nhận được những đánh giá tốt, hiện được chấp thuận 84% trên Rotten Tomatoes.

Tất cả tám tập phim hiện có sẵn trên nền tảng Amazon Chủ tịch.

Và bạn đã xem Câu chuyện từ tập phim??? Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ về bộ truyện Bình luận!