Những tình huống hài hước của các nhà khoa học TwitterNó có trong chương trình nghị sự

Hầu như mỗi ngày, hàng ngàn câu nói sáo rỗng khác nhau được đưa ra để làm trò cười. Twitter Trên bầu trời, lần này những bức ảnh cổ trang trở thành chủ đề chế giễu.

Trước khi chuyển sang các dòng tweet và con nai quay cuồng về chủ đề này, chúng ta hãy xem xét khái niệm được gọi là ‘stock photo’. Theo cách giải thích đơn giản nhất, stock Photography có thể nói là một loại ảnh quen thuộc và sáo rỗng nhất về một địa điểm, một công việc, một sự kiện thể thao. Sau đó, những bức tranh này trở nên sẵn sàng được mua bằng cách ăn theo ‘watermark’ của các công ty lớn bán về chủ đề này.

Nếu chúng tôi đưa ra các ví dụ từ chủ đề trong tin tức của chúng tôi; Khi bạn tạo hoạt ảnh cho một hình ảnh nhà khoa học, bạn sẽ thấy gì khi tìm kiếm nó trong Google Hình ảnh? Tất nhiên – như bạn thấy ở trên – bạn thấy một nhà khoa học trông rất nghiêm túc với một ống nghiệm trên tay. Lời yêu cầu TwitterMột xu hướng mới trong ‘đang làm hài lòng tất cả tình huống’ hình ảnh cổ phiếu ‘này. Xu hướng do giáo sư hóa sinh Nicole Paulk bắt đầu hiện nay là TwitterNó đang trên đường trở thành một hiện tượng lớn trong.

Nếu bạn muốn, hãy xem một vài tweet từ luồng ‘#BadStockPhotosOfMyJob’ mà chúng tôi đã biên soạn cho bạn:

Để xem thêm ảnh và tweet từ #BadStockPhotosOfMyJob nơi đây Bạn có thể nhấp vào và bắt đầu ngày mới dễ chịu hơn một chút.

Nguồn: https://www.theverge.com/tldr/2018/5/3/ 17316640 / khoa học-kho-ảnh-đại diện-thất-bại-xấu-cổ-ảnh-việc-làm-của-tôi

Những bài viết liên quan

Back to top button