Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nó chưa quá rẻ. Bộ phận 2 trực tiếp từ Cửa hàng Ubisoft cho PLN 12

Bộ phận 2 nó chưa bao giờ được đưa ra với giá thấp như vậy. Nếu bạn từng muốn bảo vệ Nhà Trắng trước những tên lính và kẻ cướp nổi loạn, thì bây giờ là cơ hội để bạn làm điều đó.

Theo thời gian, chúng tôi đã thông báo cho bạn về các chương trình khuyến mãi lớn, bao gồm Bộ phận 2. Tuy nhiên, game bắn súng trực tuyến với các yếu tố RPG này chưa bao giờ có sẵn ở mức giá thấp, hấp dẫn như vậy. Nếu bạn đã từng muốn thử game bắn súng looter Ubisoft của mình, thì bây giờ là cơ hội hoàn hảo.

Bộ phận 2 trong Cửa hàng Ubisoft có giá chỉ 12 z.

Vào dịp nào thì trò chơi được bán với giá hấp dẫn như vậy? Nhiều khả năng, điều này là do kết thúc năm hoạt động đầu tiên cho danh hiệu này. Các nhà sáng tạo đã phát hành ba phần mở rộng câu chuyện, chỉ vài ngày trước, khép lại cuộc phiêu lưu của chuyến đi quân sự của đặc vụ Division đến đảo Coney. Ở đó, người chơi trao đổi lửa trong một công viên giải trí lớn, điều này mang lại cho trò chơi một nhân vật khác thường.

Bộ phận 2 có những sai lầm của nó, nhưng nó là một sản phẩm thú vị với một thế giới tuyệt vời để khám phá. Washington sau khi bùng phát virus có vẻ đáng kinh ngạc, mặc dù nó không có khí hậu như New York bị bắt từ phần đầu tiên. Chơi so sánh, việc trao đổi lửa tự nó tốt hơn đáng kể ở D2, vì vậy những người bị từ chối bởi sức mạnh to lớn của đối thủ từ phần đầu tiên có thể thấy trò chơi.

Warlords of New York đang ở phía trước chúng ta – bản mở rộng lớn nhất trong lịch sử The Division 2.

Cách đây vài ngày, tôi có cơ hội đến thăm studio Thụy Điển Massive Entertainment và chơi một sự bổ sung tuyệt vời mở đầu năm thứ hai hoạt động của The Division 2. Nhờ Warlords of New York, chúng tôi trở lại Big Jab, săn lùng Aaron Keener – kẻ thủ ác gây ra dịch bệnh virus đang hoành hành ở Hoa Kỳ trong hỗn loạn và vô chính phủ. Tôi quản lý để sắp xếp một trong những trung úy Keener, và ở đây bạn sẽ tìm thấy ấn tượng của tôi về trò chơi.

Bdc tại trụ sở Massive, tôi cũng sẽ phỏng vấn nhà sản xuất Warlords of New York. Tôi không thể phủ nhận việc hỏi anh ta về những thây ma mà tôi luôn mong chờ để đi qua các đường hầm dưới lòng đất của New York trong Phân khu đầu tiên. Đặc biệt là sau khi phát hành bản mở rộng ngầm. Câu trả lời của người đối thoại của tôi rất hay.

PS Sư đoàn 2 bạn cũng sẽ mua rẻ hơn trên bảng điều khiển. Chơi trong PS Store cho PS4 hiện có giá PLN 42. giá cả tuyệt vời.