‘Ở Thổ Nhĩ Kỳ Instagram Sử dụng ‘Nghiên cứu và Kết quả

những người từ các nơi khác nhau trên thế giới InstagramTheo kết quả của cuộc khảo sát xem xét các hành vi như đọc tin tức từ Thổ Nhĩ Kỳ và tin tưởng vào tin tức, Thổ Nhĩ Kỳ đã đứng đầu trong nhiều đối tượng.

được tổ chức tại Đại học Oxford và 5 Kết quả của nghiên cứu được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu của hơn 75 nghìn người tham gia tổng cộng, với sự tham gia của 38 quốc gia từ châu lục. InstagramTrong số các quốc gia sử dụng Internet để tìm tin tức, Thổ Nhĩ Kỳ đứng đầu với 33%. Trong cùng một nghiên cứu Facebook Người ta xác định rằng Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia mà chính trị và tin tức được nói nhiều nhất trong các nhóm WhatsApp.

YouGov đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến. Tổng số từ Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng Giêng và tháng Hai 2Theo kết quả của cuộc khảo sát trong đó .074 người tham gia InstagramTrong khi số lượng người sử dụng ‘để đọc, xem, chia sẻ và thảo luận tin tức’ tăng lên, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia thu hút nhiều sự chú ý nhất về vấn đề này. Bạn có thể thấy sự thay đổi của Thổ Nhĩ Kỳ qua các năm qua bảng dưới đây.

Instagram Trong nghiên cứu, cũng xem xét các lĩnh vực khác nhau trong việc sử dụng nó, Thổ Nhĩ Kỳ xếp thứ hai sau Croatia trong số các quốc gia tránh theo dõi tin tức. 55% người được hỏi trả lời câu hỏi ‘Thường xuyên’ hoặc ‘Đôi khi’. Croatia, quốc gia chỉ xếp trên Thổ Nhĩ Kỳ,%1Anh ấy về nhất với biên độ.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, cũng đo lường sự tin tưởng vào tin tức ở Thổ Nhĩ Kỳ, 46% người tham gia đã chọn phương án này. Mặc dù dữ liệu dưới 50 phần trăm, nhưng tỷ lệ đã tăng 21 phần trăm kể từ năm 2018, đạt mức này từ 38 phần trăm.

Bạn có thể truy cập toàn bộ báo cáo do Đại học Oxford xuất bản thông qua liên kết bên dưới.

Nguồn: https://tr.euronews.com/2019/06/12/oxford-turkiye-de-basina-guven-artti-instagrami-haber-icin-en-cok-turkler-Uluyor

Những bài viết liên quan

Back to top button