OfLock Tweak Thêm màn hình mật mã lấy cảm hứng từ chúng tôi vào iPhone

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Among Us nổi tiếng dành cho iPhone và iPad, thì chúng tôi có tinh chỉnh bẻ khóa hoàn hảo dành cho bạn. Tinh chỉnh OfLock mới mang thiết kế màn hình khóa lấy cảm hứng từ trò chơi Among Us lên iPhone.

Nếu bạn đã chơi trò chơi Giữa chúng ta, thì bạn sẽ biết về nhiệm vụ Lò phản ứng trong trò chơi yêu cầu người dùng nhấn các nút trên bàn phím theo một mẫu cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ. Tinh chỉnh OfLock mang lại khái niệm tương tự cho màn hình mật mã của iPhone.

Cập nhật: Đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Cách lấy màn hình khóa giữa chúng tôi trên iPhone

Tinh chỉnh biến bàn phím mật mã thông thường thành bàn phím tác vụ Trong số chúng ta hoàn chỉnh với cùng một thiết kế và hiệu ứng âm thanh. Bạn sẽ nhận được cùng một âm thanh bíp khi bạn nhấn các nút để nhập mật mã của mình.

Không phải vậy, vì AmongLock cũng sẽ hiển thị một màn hình Imposter mát mẻ nếu nhập sai mật mã.

Ngoài việc mang màn hình mật mã theo phong cách Among Us Reactor lên iPhone, tweak này còn có các tính năng khác bao gồm khả năng cho người dùng sử dụng video nền làm hình nền, ẩn nút gọi khẩn cấp, ẩn nút xóa lùi và ẩn hoạt ảnh Face ID khi vuốt lên.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh AmongLock cho màn hình mật mã từ kho của nhà phát triển (https://repo.litten.love/). Đây là cách thêm repo trong Cydia. Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí và hoạt động với iOS 14 và iOS 13.

AmongLock là một tinh chỉnh bẻ khóa và yêu cầu iPhone phải được bẻ khóa. Bạn có thể bẻ khóa iOS 14 bằng cách làm theo hướng dẫn này. Nếu bạn vẫn đang chạy iOS 13, thì bạn có thể bẻ khóa iOS 13 với sự trợ giúp của hướng dẫn này.

Cập nhật: Đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Cách lấy màn hình khóa giữa chúng tôi trên iPhone

Phải đọc: 10 Hình Nền Trong Số Chúng Tôi Cho iPhone Bạn Nên Tải Về