OLED dẻo không chỉ dành cho màn hình có thể gập lại, tự hào với các khái niệm CES của LG Display

CES 2022 vẫn còn vài tuần nữa, nhưng điều đó đã không ngăn được LG Display tung ra một vài sản phẩm giới thiệu của mình sớm hơn một chút. Năm nay, LG Display sẽ giới thiệu hai khái niệm sản phẩm mới dựa trên công nghệ OLED linh hoạt của hãng. “Ghế truyền thông” và “Chuyến đi ảo” đều dựa trên công nghệ màn hình đã có sẵn trên thị trường cho khách hàng của LG Display. Mục đích chính của họ là giới thiệu những thị trường mới có thể phát triển xung quanh bảng điều khiển mới nhất của nó.

Ghế truyền thông, hình trên, sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết lập rạp hát gia đình nào. LG Display lưu ý rằng 1, TV OLED bán kính cong 500R được đặt ở khoảng cách xem tối ưu nhất và di chuyển theo chuyển động ngả của ghế. Bản thân TV cũng có thể chuyển hướng, lật giữa dọc và ngang chỉ bằng một nút lật, cùng với Cinematic Sound OLED tạo ra âm thanh bằng cách rung chính bảng điều khiển.

Ví dụ, công ty đã hình dung loại khái niệm này trong các phòng chờ VIP của sân bay. LG Display cũng đang làm việc với một công ty sản xuất ghế massage của Hàn Quốc để tích hợp màn hình OLED này vào một sản phẩm thương mại. Vì vậy, ai biết được, bạn có thể nhìn thấy thứ như thế này trong thế giới thực trong một tương lai không xa.

Khái niệm thứ hai, và có lẽ khác xa hơn của LG Display là cài đặt Virtual Ride trong tương lai. Hình trên, thiết lập này được xây dựng từ ba tấm nền OLED linh hoạt 55 inch, với bảng điều khiển trung tâm thể hiện độ cong 500R nghiêm trọng nhất trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh. Kết hợp với thiết lập đạp xe trong nhà, bạn có thể đốt cháy lượng calo trong kỳ nghỉ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Khái niệm này cũng hiển thị thông tin bài tập và những thứ tương tự như một màn hình hiển thị cảnh báo, mặc dù tôi cá rằng thiết lập này sẽ đắt hơn một chút so với Peloton.

Khái niệm này gắn liền với chủ đề thực tế ảo và thực tế tăng cường của LG Display cho công nghệ OLED của nó, mà chúng ta có thể nghe thấy một chút về CES 2022. Ý tưởng thú vị hay khái niệm điên rồ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bình luận