OPPO Find X2 Series sẽ đến Malaysia vào ngày 14 tháng 3; Quà tặng Roadshow bao gồm Enco Free Earbud

Ngay sau khi OPPO Tìm X2 ra mắt toàn cầu, công ty cũng đã thông báo rằng đặt hàng trước cho Find X2 và Tìm X2 Pro ở Malaysia sẽ bắt đầu từ hôm nay trở đi. Điều đó mặc dù thực tế là OPPO sẽ chỉ công bố giá Malaysia cho cả hai điện thoại vào ngày 10 tháng 3.

QUẢNG CÁO

Thật thú vị, công ty sẽ không phát hành cả hai mô hình cùng một lúc. Cụ thể, Find X2 tiêu chuẩn sẽ cập cảng Malaysia vào ngày 14 tháng 3 trong khi Find X2 Pro cao cấp hơn sẽ được đưa vào thị trường của chúng tôi một tuần sau vào ngày 21 tháng 3. Để đánh dấu dịp này, OPPO sẽ có các buổi giới thiệu ra mắt cho cả hai model vào các ngày tương ứng tại Pavilion KL.

300 khách hàng đầu tiên nhận được Find X2 và Find X2 Pro tại các buổi giới thiệu tương ứng của họ và Cửa hàng Trải nghiệm OPPO được chọn sẽ nhận được tai nghe không dây thực sự miễn phí Enco cùng với ngân hàng điện VOOC. Họ cũng sẽ đủ điều kiện cho 1- bảo hành mở rộng, và 3bảo vệ màn hình hàng tháng.

Trong khi đó, khách hàng đặt hàng trước cũng sẽ đủ điều kiện nhận ngân hàng điện VOOC, 1- bảo hành mở rộng, và 3bảo vệ màn hình hàng tháng. Nếu họ chọn nhận điện thoại của mình tại các buổi giới thiệu giới thiệu Find X2 và Find X2 Pro vào ngày 14 và 21 tháng 3 tại Pavilion KL, thì Enco Free có thể là của họ miễn là họ là một phần của 300 khách hàng đầu tiên.

Đối với những người quan tâm đặt hàng trước Tìm X2 hoặc Tìm X2 Pro, họ có thể làm như vậy thông qua trang web chính thức của OPPO Malaysia, hoặc thông qua Cửa hàng trải nghiệm OPPO mà được liệt kê trên cùng một trang web. Xin lưu ý rằng đơn đặt hàng trước không liên quan đến khoản đặt cọc 300 USD không hoàn lại sẽ được bù bằng giá thực tế của điện thoại.

QUẢNG CÁO

Những bài viết liên quan

Back to top button