Pedro Pascal bị chỉ trích vì một bài viết cũ

Instagram Sau khi Gina Carano, người bị loại khỏi dàn diễn viên The Mandalorian sau khi cô ấy đăng một bài trên tài khoản của mình xúc phạm người Do Thái, giờ đây một chia sẻ cũ của Pedro Pascal đã trở thành chương trình nghị sự. TwitterNhiều người dùng muốn Pedro Pascal, người ví Đức Quốc xã với Hoa Kỳ trong bài đăng của mình, bị loại khỏi loạt phim.

Dàn diễn viên ngôi sao của loạt phim The Mandalorian Gina Carano, Instagram Anh ấy đã có một phản ứng tuyệt vời sau một bài đăng mà anh ấy thực hiện trong Câu chuyện. Sau phần chia sẻ nằm trong chương trình nghị sự, Lucasfilm bất ngờ tuyên bố rằng Carano không còn quan hệ với công ty nữa.

Đưa ra tuyên bố về bài đăng xúc phạm người Do Thái, Lucasfilm tuyên bố rằng việc Gina Carano làm nhục mọi người theo cách này là đáng ghê tởm và không thể chấp nhận được. Tin này chưa Mandalorian Mặc dù nó vẫn chưa rơi khỏi chương trình nghị sự của khán giả và phương tiện truyền thông xã hội, nhưng một chia sẻ mới đã xuất hiện trong chương trình nghị sự. Lần này, cái tên nằm trong chương trình nghị sự với một vị trí cũ, đã trở thành vai chính của The Mandalorian.

Tương tự giữa Hoa Kỳ và Đức Quốc xã:

Nếu không xem được bài, bạn có thể bấm vào đây.

Bài đăng của Pedro Pascal vào năm 2018 bao gồm một bức ảnh trẻ em bị giam cầm trong các trại tập trung của Đức Quốc xã, cũng như một bức ảnh khác về trẻ em bị giam giữ trong các nhà tù ở Mỹ. Pascal, bài đăng này ‘Đây là nước Mỹ ‘ chia sẻ và Ông đã so sánh giữa các tù nhân trẻ em và chính quyền của Hoa Kỳ và Đức Quốc xã.

Sau khi Gina Carano bị sa thải khỏi Lucasfilm và bị loại khỏi dàn diễn viên The Mandalorian, con trai của Donald Trump, Donald Trump Jr., đã phản ứng lại tình hình. và nhà bình luận bảo thủ Ben Shapiro, bao gồm cả bài đăng năm 2018 của Pedro Pascal. một bài đăng chính trị và khiêu khích được tuyên bố là. Sau tất cả những phát triển này TwitterNó cũng có trong chương trình nghị sự.

Trong khi không có lời giải thích nào từ Pedro Pascal hay Lucasfilm về vụ việc, các phản ứng về chủ đề này bắt đầu tăng lên. Lập luận rằng sự tương tự này cũng giống như lời chia sẻ của Gina Carano về sự xúc phạm và sỉ nhục công khai, Twitter người dùng, tiếp tục giữ vấn đề trong chương trình nghị sự.

Một số phản ứng về bài đăng của Pedro Pascal:

Nguồn: https://epicstream.com/news/BriConstantino/Star-Wars-Fans-Also-Want-Pedro-Pascal-Fosystem-After-Old-Controversial-Tweet-Resurfaces

Những bài viết liên quan

Back to top button