Phát hành Microsoft Windows 10 Build 19041.172 cho vòng lặp chậm

Phát hành Microsoft Windows 10 Build 19041.172 cho vòng lặp chậm 1

Hôm nay, Microsoft phát hành Windows 10 bản xem trước nội bộ Build 19041.172 cho vòng lặp chậm. Thông thường nó chỉ được cập nhật vào Patch thứ ba, nhưng đây là bản cập nhật thứ hai trong tháng này.

Nó là một bản cập nhật cho Windows Phiên bản 10 năm 2004, đã được thử nghiệm với người trong cuộc hơn một năm. Nhưng như số phiên bản cho thấy, Microsoft cuối cùng đã chuẩn bị ra mắt nó. Trong thực tế, bản cập nhật tích lũy này chỉ chứa một bản sửa lỗi:

  • Chúng tôi đã khắc phục sự cố chặn Windows Phím logo + Phím tắt J để tập trung vào một số nhất định Windows Lời khuyên.

Ngoài ra còn có một vấn đề được biết đến mà bạn nên chú ý:

  • Chúng tôi nhận thấy rằng người dùng Người kể chuyện và NVDA đang tìm kiếm phiên bản Microsoft Edge mới nhất dựa trên Chromium có thể gặp một số khó khăn khi điều hướng và đọc nội dung web cụ thể. Các đội kể chuyện, NVDA và Edge nhận thức được những vấn đề này. Người dùng Microsoft Edge cũ sẽ không bị ảnh hưởng. NVAccess phát hành NVDA 2019.3 Điều đó giải quyết vấn đề đã biết với Edge.

Bước cuối cùng trước khi ra mắt Windows Sản xuất 10 phát hành năm 2004 sẽ được nâng cấp lên tập xem trước phát hành của Windows Chương trình nội bộ. Vì anh ta thường nhận được các bản cập nhật hàng tháng, nên người ta cho rằng điều này sẽ xảy ra bất kỳ ngày nào bây giờ nếu Microsoft có kế hoạch phát hành bản cập nhật tính năng trong phiên điều chỉnh vào tháng Tư. Nếu công ty có kế hoạch chờ đến tháng 5, người dùng Preview Preview có thể phải chờ thêm vài tuần nữa.