Phát sóng quốc tế về sê-ri của Tinder bị hoãn lại

Tinder dự kiến ​​sẽ phát sóng loạt phim ‘Swipe Night’ trên toàn cầu trong tuần này, bắt đầu phát sóng ở Mỹ vào mùa thu năm ngoái. Tuy nhiên, đã có thông báo rằng loạt phim sẽ không được phát sóng do virus Corona.

Do sự bùng phát của virus Corona, Tinder ‘Swipe Night’ đã quyết định không ra mắt loạt phim quốc tế trong tuần này. Vào mùa thu năm ngoái, khi bộ truyện bắt đầu ở Mỹ, Tinder đã làm được điều đó. ‘ngôi thứ nhất, cuộc phiêu lưu ngày tận thế’ đã được xác định. Có vẻ như Tinder đã nhận ra rằng không có thời gian để tầm thường hóa ngày tận thế.

Tinder đã đưa ra một tuyên bố.

Phát hành quốc tế bị hoãn:

Bộ truyện đầu tiên của Tinder kể về một nhóm bạn cùng hướng về ngày tận thế. Khán giả trở thành nhân vật chính của trò chơi và họ phải đưa ra những quyết định khó khăn. Những quyết định này được thêm vào hồ sơ của người dùng và bằng cách này, những người phù hợp khác có thể thấy người đó sẽ đối phó với ngày tận thế như thế nào. 6 Phần đầu tiên của một tập được phát sóng hàng tuần tại Hoa Kỳ. đến TechCrunch Theo báo cáo, mùa đầu tiên đã nhận được nửa triệu lượt xem và khán giả đã xem loạt phim này được phát sóng trên toàn thế giới và 2. của mùa giải cô ấy muốn nó được.

Rất nhiều phim truyền hình và phim chiếu rạp đã bị hoãn chiếu do sự bùng phát của virus Corona. Trong hầu hết các sự kiện bị hoãn, chúng ta có thể nói rằng những quyết định hoãn này là để giảm thiểu sự lây lan của vi rút do tiếp xúc với con người. Quyết định hoãn lại của Tinder liên quan đến nội dung của thư mục Chúng tôi có thể nói nó là. Có lẽ loạt phim này sẽ phát sóng quốc tế vào một thời điểm mà các kịch bản về ngày tận thế ít đáng lo ngại hơn.

Ngoài ra, Tinder đã gửi cho người dùng một hướng dẫn với các nguyên tắc để bảo vệ họ khỏi vi-rút Corona trong khi gặp các trận đấu của họ trong cuộc sống thực. Nếu bạn có thể chạm vào khuôn mặt của mình thì có thể là chạm vào mặt của người lạ. một thời gian tuyệt vời không phải.

Nguồn: https://www.engadget.com/2020/03/12/tinder-swipe-night-international-release/

Những bài viết liên quan

Back to top button