Phiên bản mới của Microsoft Edge cho phép bạn theo dõi các kênh từ YouTube bằng trình duyệt

Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới trong Microsoft Edge cho phép người dùng theo dõi các kênh của Google. YouTube sử dụng tích hợp trình duyệt. Tài nguyên là có sẵn cho một số người dùng hạn chế sử dụng phiên bản dùng thử mới nhất của Microsoft Edge có sẵn thông qua kênh chim hoàng yến.

Các phiên bản dùng thử của trình duyệt Microsoft Edge được cung cấp thông qua ba kênh phân phối: Betanhận được các phiên bản mới bốn tuần một lần, nhà phát triểnnhận được các phiên bản mới hàng tuần và chim hoàng yến, nhận các phiên bản mới hàng ngày và chứa nhiều tính năng thử nghiệm hơn. Điều đáng chú ý là phiên bản được cung cấp trên kênh Canary cũng có thể không ổn định hơn. Người dùng có thể tải xuống phiên bản dùng thử bằng cách vào microsoftedgeinsider.com/download.

Theo người dùng Reddit Leopeva64, phiên bản thử nghiệm mới nhất của Microsoft Edge có sẵn trên kênh Canary hiện hiển thị tùy chọn theo dõi các kênh từ YouTube từ thanh địa chỉ:

Phát lại / Leopeva64 / Reddit

Nếu người dùng sử dụng tùy chọn để theo dõi kênh, họ sẽ được thêm vào nguồn cấp dữ liệu nằm trong tính năng Bộ sưu tập của trình duyệt. Đối với những ai chưa biết, tính năng Bộ sưu tập cho phép người dùng lưu các trang web để xem sau và sắp tới Microsoft cũng có kế hoạch sử dụng nó để xem các nguồn cấp dữ liệu RSS:

Phát lại / Leopeva64 / Reddit

Xem các kênh đã theo dõi trong Microsoft Edge:

Phát lại / Leopeva64 / Reddit

Xem các bài đăng gần đây từ các kênh được theo dõi trong Microsoft Edge:

Phát lại / Leopeva64 / Reddit

Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này vẫn đang được phát triển và hiện tại chúng tôi không biết khi nào nó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng phiên bản ổn định của trình duyệt Microsoft.

Ngoài việc tích hợp với YouTube, một tính năng khác cũng đang được thử nghiệm trong trình duyệt Microsoft Edge là hỗ trợ tốc độ làm mới động, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi duyệt web. tìm hiểu thêm về nó nơi đây.

Nguồn: The Verge, Reddit

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button