Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon: Mewtwo đình công trở lại Evolution để ra mắt trên Netflix vào ngày 27 tháng 2

Người hâm mộ của Pokemon nhượng quyền thương mại sẽ biết rằng Mewtwo Strikes Back Evolution, phiên bản làm lại CGI của bộ phim đầu tiên, đang trên đường phát triển. Netflix và Pokemon Company International đã thông báo rằng bộ phim sẽ ra mắt vào ngày cũ, vào ngày 27 tháng 2 năm 2020.

QUẢNG CÁO

Bộ phim là bộ phim thứ 22 của Pokemon nhượng quyền thương mại. Là một phiên bản làm lại, nó sẽ có cốt truyện chung giống như phần đầu tiên, xoay quanh tên gọi Mewtwo. Bộ phim đã thành công khi được công chiếu tại Nhật Bản vào năm ngoái, không nghi ngờ gì với nỗi nhớ đóng vai trò chính.

Đoạn giới thiệu, được nhúng ở trên, cho một cái nhìn thoáng qua về bộ phim CGI CGI. Nó chắc chắn là một hương vị khác biệt so với bản gốc, nhưng nó cũng không hoàn toàn như những gì bạn mong đợi nếu bạn xem Thám tử Pikachu. Mewtwo trông rất tuyệt, và người khác Pokemon tốt thôi. Nhưng Pikachu có vẻ hơi lạc lõng, đặc biệt là phần cuối cùng với góc nhìn về phía sau.

Như đã đề cập trước đây, Pokemon: Mewtwo Strikes Back Evolution ra mắt bên ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc trên Netflix vào ngày 27 tháng 2 năm 2020. Ngày cũng xảy ra Pokemon Ngày, ngày đầu tiên Pokemon trò chơi, Red và Green, đã được phát hành tại Nhật Bản.

(Nguồn: Netflix / YouTube)